vietfoottravel.vn

Thứ 2 | 02/08/2021 - Lượt xem: 558

Visa Du Học Mỹ

Du học Mỹ chỉ ngày càng khó và khắt khe với những ai không tìm được thông tin cần thiết, chính xác dẫn đến hồ sơ thiếu, không đẹp. Trên thực tế không quá khó khăn như chúng ta vẫn nghĩ. Dành thời gian nghiên cứu các thông tin về du học Mỹ trong bài viết này cộng thêm sự hỗ trợ của Vietfoot Travel, quá trình chuẩn bị hồ sơ, viết luận, xây dựng kế hoạch học tập và xin visa thì chắc chắn giấc mơ nước Mỹ nắm chắc trong tầm tay.

Địa Lý Và Khí Hậu

Nước Mỹ rộng thứ 3 trên thế giới, có 50 tiểu bang, 1 đặc khu liên bang và 14 vùng quốc hải nằm rải rác ở Thái Bình Dương và Caribbean. Vì có diện tích vô cùng rộng lớn và trải dài nên có đủ loại khí hậu, và đa phần các vùng khí hậu đều ôn hoà. Có 2 khu vực Miền Nam Florida và Hawaii mang khí hậu nhiệt đới. Duyên hải California khí hậu Địa Trung Hải. Đại Bình Nguyên phía tây nửa khô hạn và khô hạn ở Đại Bồn Địa, ở Tây Nam khí hậu hoang mạc. Ngược lại khí hậu ở Alaska là địa cực. Không có nơi nào khí hậu quá khắc nghiệt.

Cuộc Sống Của Du Học Sinh Tại Mỹ

Cuộc sống ở Mỹ khác biệt lớn với Việt Nam, dưới đây là  những điểm đặc trưng nhất của cuộc sống nơi đây:

  • Thay vì trao đổi với nhau qua Zalo và Mes thì  Skype và email để liên hệ với nhau.
  • Người Mỹ thường không để ý về tuổi tác, địa vị xã hội, giới tính. Bạn có thể gọi đồng nghiệp hơn tuổi, tiền bối, sếp và giáo sư ở trường bằng tên và ngược lại. Họ là người có tính cách thẳng thắn. Giáo viên luôn khuyến khích học sinh, sinh viên của mình đặt câu hỏi, và họ coi đó là một cách học sinh, sinh viên dành sự tôn trọng cho bài giảng của họ.
  • Người Mỹ không quan tâm quá nhiều đến quá trình mà chỉ coi trọng kết quả. Họ đánh giá năng lực của bạn trước tiên là từ điểm số. Trường học, các công ty đều vậy.
  • Một số hành động có thể là bình thường ở Việt Nam nhưng ở Mỹ là vi phạm pháp luật nên hãy tìm hiểu và cẩn trọng. Nếu bị cảnh sát bắt gặp hoặc người khác quay lại bạn sẽ bị phạt tiền, phạt tù. 

Những Điều Kiện Cần Để Du Học Mỹ Mà Bạn Phải Quan Tâm

Độ tuổi: chính phủ không quy định, giới hạn độ tuổi do có chính sách mở cửa giáo dục. Chỉ cần bạn xin được visa, được cơ sở giáo dục đồng ý nhập học.

Ngoại ngữ: bậc THPT không thi chứng chỉ IELTS, TOEFL cũng được. Thay vào đó bạn làm bài thi SLEP và phải được 45 điểm trở lên.

Học vấn: so với du học Anh, Úc, Canada thì Mỹ yêu cầu du học sinh nhiều hơn. Ngoài GPA họ còn xét cả SAT, GRE, GMAT. 

Chứng minh tài chính: bạn cần chuẩn bị đủ tiền học phí năm đầu tiên trong tài khoản.

Tại Sao Lựa Chọn Vietfoot Travel Cho Tương Lai Của Bạn

Vietfoot Travel – gần 15 năm chuyên nghiệp Tour – Visa du lịch Âu, Úc, Mỹ, Canada, Châu Á. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty có tỉ lệ đậu Visa cao nhất Việt Nam. Trong đó, thị trường CHỦ LỰC của VFT là dịch vụ làm Visa Mỹ , Úc, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn hỗ trợ các visa các nước như Đài Loan, Hongkong, Ấn Độ, Trung Quốc.

Đăng ký (1 phút): form điền thông tin đơn giản, nhanh chóng. Thông tin được bảo mật an toàn.

Tư vấn: nhân viên sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 4h, hoặc liên hệ qua 

Hotline: 0987 375 946.

Hoàn thiện hồ sơ (2 - 3 ngày): một nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành hỗ trợ

bạn suốt quá trình Nhận visa. Khách hàng nhận Visa sẽ đến lấy trực tiếp hoặc chuyển phát tận tay.

Đang tải bình luận,....

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!