vietfoottravel.vn

Thứ 5 | 30/12/2021 - Lượt xem: 473

VietFoot Travel Tổ Chức Chương Trình Từ Thiện Máy Tính Bảng Cho Em “Lá lành đùm lá rách Một miếng khi đói bằng một gói khi no”

Trước tình hình dịch bệnh tại Việt Nam diễn biến ngày càng phức tạp, biến chủng Omicron mới xâm nhập đã làm gia tăng tỷ lệ người mắc covid trong tất cả các Tỉnh thành buộc các cơ sở giáo dục phải tạm dừng hoạt động giảng dạy trực tiếp và chuyển qua hình thức học online, điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng tới các trường học và học sinh tiếp tục phải học online. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để mua sắm các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học của các em. Đặc biệt đối với những em học sinh cấp một còn nhỏ, ở vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thiếu thốn các trang thiết bị dùng trong học tập online. 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ, Bộ GD&ĐT, thấu hiểu được những khó khăn của các em, Công ty Du lịch Bàn Chân Việt - Vietfoot Travel phối hợp với Hội chữ thập đỏ Xã Tự Lập cùng một số người bạn thân thiết đã góp một phần nhỏ bé triển khai Chương trình thiện nguyện “Máy tính bảng cho em” vào ngày 28 tháng 12 tại Xã Tân Lập huyện Mê Linh. 16 chiếc máy tính bảng được trao tận tay cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của Xã Tự Lập, Huyện Mê Linh. Cùng nhiều món quà khác như quần áo, thuốc men,… Một món quà nhỏ nhưng với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Vietfoot Travel hy vọng với món quà này các em sẽ có thêm động lực để tiếp tục rèn luyện và học tập với điều kiện tốt hơn. Mong rằng các em sẽ luôn vững bước trên con đường học hành, trở thành những mầm non tương lai sáng của đất nước.  

Xin gửi lời cảm ơn tới Đình Anh - Lucky Land, MG Land, Đông Nam Dược Quốc Gia, Tạp chí người làm báo, Hội chữ thập đỏ xã Tự Lập, Kênh truyền hình VOV - Đài tiếng nói Việt Nam, Tạp chí du lịch Việt Nam và những nhà tài trợ cá nhân đã đồng hành cùng chúng tôi đem tới cho các em nhỏ những món quà đầy tình thương những ngày cuối năm 2021.

 

 

Đang tải bình luận,....
Xu Hướng Du Lịch Mới “Viet Bike Tours”

Xu Hướng Du Lịch Mới “Viet Bike Tours”

Trong thời gian gần đây, việc đi du lịch bằng xe đạp đang là xu hướng rất được ưa chuộng của du khách trong nước. Mỗi chuyến đi không chỉ nhằm mục đích giúp du khách rèn luyện sức khỏe, mà còn đem lại một trải nghiệm tuyệt vời.

Du Lịch Bất Động Sản Định Cư

Du Lịch Bất Động Sản Định Cư

Báo cáo mới nhất của hai công ty Henley & Partners và Deep Knowledge Analytics cho thấy số lượng người quan tâm tới các chương trình đầu tư bất động sản để định cư đã tăng 80% trong 12 tháng qua, vượt xa mức kỷ lục đạt được trong năm 2020. Điều này là do các nhà đầu tư giàu có muốn sở hữu thêm nhiều nhà ở trên toàn thế giới và đa dạng hóa danh mục đầu tư để chống lại sự biến động không ngừng của thị trường và các vấn đề chính trị.

Định Cư Vanuatu

Định Cư Vanuatu

Những năm qua, ngành bất động sản Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ với sự xuất hiện của loại hình mới: “Du lịch bất động sản định cư”. Du lịch bất động sản định cư được hiểu là việc đi du lịch kết hợp với khảo sát thực tế các dự án bất động sản để chuẩn bị các điều kiện cần thiết khi có nhu cầu xin quốc tịch tại 1 số quốc gia như Vanuatu, Grenada, Vương quốc Anh,… Hơn nữa, trong bối cảnh số lượng người Việt có thân nhân học tập ngày càng nhiều, nhu cầu du lịch thăm thân và định cư nước ngoài cũng tăng lên nhanh chóng.

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!