Hotline:02437868333

VIETFOOT TRAVEL THAM GIA HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI CARAVAN NGHỆ AN 2023

Sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (HanoiSME) phối hợp cùng Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, du lịch Hà Nội (HPA) và Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, du lịch Nghệ An (NAPC), đã thu hút sự tham gia tích cực từ khoảng 100 doanh nghiệp là thành viên của các câu lạc bộ thuộc HanoiSME. Sự kiện còn nhận sự quan tâm của các phương tiện truyền thông từ trung ương đến địa phương.

Hành trình đã diễn ra thành công với hàng loạt các hoạt động giao thương, xúc tiến, tặng quà và dâng hương tại tỉnh Nghệ An Quê Bác, tạo nên một không khí ý nghĩa và trang trọng trong suốt 3 ngày từ 26 đến 28/10. Đây là cơ hội quý báu để doanh nghiệp thúc đẩy hợp tác, mở rộng mạng lưới kinh doanh và đồng lòng chia sẻ tinh thần nhân ái trong cộng đồng.

- Trao tặng 50 suất quà tri ân cho cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách là những người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Nam Đàn.

- Trao tặng 50 suất quà yêu thương cho những trẻ em nghèo vượt khó, học giỏi, con thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Nam Đàn.

- Trao tặng máy tính cho phòng máy tại trường THCS Thượng Tân Lộc.

Bên cạnh đó, nhằm quảng bá đặc sản địa phương và phát triển kinh tế, Ban tổ chức triển khai Hội nghị xúc tiến Thương mại giữa thành phố Hà Nội và tỉnh Nghệ An.

Bài viết cùng loại

0918935005
02437868333