vietfoottravel.vn

Thứ 3 | 18/01/2022 - Lượt xem: 408

Vietfoot Travel nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch 
 


 

Chiều 14-1-2022, Sở Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển du lịch năm 2022. Tới dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền, Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh và nhiều đơn vị doanh nghiệp lữ hành.

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, ngành Du lịch đã chịu thiệt hại nặng nề, với lượng khách du lịch giảm mạnh, riêng năm 2021 Hà Nội ước đón 4 triệu lượt khách du lịch nội địa (bằng 53% lượng khách nội địa năm 2020). Tổng thu từ khách nội địa ước đạt 11,28 nghìn tỷ đồng (bằng 40% tổng thu năm 2020 và bằng 23% so với kế hoạch đề ra).

Trước tình hình đó, ngành Du Lịch Thủ đô đã kịp thời tham mưu UBND thành phố thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, chủ động triển khai kế hoạch, kịch bản phục hồi, phát triển hoạt động du lịch Thủ đô. Bên cạnh đó, Tổng Cục trưởng Tổng cục Du Lịch Nguyễn Trùng Khánh cũng nhấn mạnh thêm ngành Du lịch Thủ đô cần nắm bắt rõ xu hướng du lịch của khách; ứng dụng công nghệ, đẩy mạnh phát triển du lịch “không chạm” và đa dạng hóa các sản phẩm du lịch nội địa cũng như quốc tế.
 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch
 

Tại buổi hội nghị, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Quyền cũng yêu cầu ngành Du lịch Thủ đô tập trung nhiều nhóm nhiệm vụ, giải pháp, trong đó phải rà soát lại các khu, điểm du lịch, cơ sở lưu trú 5 sao, cũng như cần tập trung cải cách hành chính, thu hút các nguồn lực xã hội hóa, đầu tư vào các dự án du lịch tiềm năng; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, thu hút nguồn nhân lực; triển khai hiệu quả đề án chuyển đổi số trong hoạt động quản lý, phát triển du lịch; đẩy mạnh quảng bá trên các phương tiện truyền thông…

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, Sở Du lịch Hà Nội nhận định nhiệm vụ trước mắt là phải đẩy mạnh quảng bá trên các phương tiện truyền thông để thu hút khách; đôn đốc các đơn vị đổi mới, nâng cấp chất lượng sản phẩm du lịch, điểm đến du lịch gắn với di sản – di tích, làng nghề tại các quận, huyện, thị xã; triển khai các hoạt động, sự kiện, lễ hội chuyên nghiệp mang đậm bản sắc văn hóa Thủ đô.

Vietfoot Travel tự hào là doanh nghiệp du lịch Thủ đô đã chủ động và tiên phong đưa ra các giải pháp về du lịch với nhiều sản phẩm mới như bộ sản phẩm 18 chương trình du lịch bằng xe đạp "Viet Bike Tours": Khám phá Cổ Loa Thành; Khám phá Hòa Bình;...

Đang tải bình luận,....
Các Doanh Nghiệp Du lịch Chuẩn Bị Hoạt Động Trở Lại

Các Doanh Nghiệp Du lịch Chuẩn Bị Hoạt Động Trở Lại

Trong thời gian dài đóng cửa vì Covid – 19, các doanh nghiệp du lịch tại Việt Nam hầu hết đều đã chuẩn bị kế hoạch hoạt động trở lại, đồng thời cũng chờ đợi những hỗ trợ để sớm vượt qua khó khăn, nhất là các chính sách kích cầu, phục hồi du lịch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. 
 

“Famtrip & Series tour Anh - Scotland”

“Famtrip & Series tour Anh - Scotland”

Sự kiện sẽ được bắt đầu từ lúc 22h00 ngày 22/05 đến 06h30 ngày 31/05/2022, đoàn Famtrip khoảng 20 thành viên đại diện cho các công ty lữ hành; Đại lý, CTV của Vietfoot Travel cùng nhiều đơn vị báo chí, truyền thông sẽ đến khảo sát du lịch để khởi động cho bộ Series Anh – Scotland trong 03 tháng 6,7,8/2022.

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!