vietfoottravel.vn

Thứ 3 | 18/02/2020 - Lượt xem: 1008

Vietfoot Travel vừa chính thức trở thành đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Đại sứ quán Séc giao quyền bảo lãnh visa châu Âu, tạo thuận lợi cho việc phát triển thị trường tour du lịch Đông Âu. Theo đó, Vietfoot Travel được ủy quyền để đại diện cho khách hàng của họ gửi đơn đăng ký cho thị thực Schengen ngắn hạn.

Ông Phạm Duy Nghĩa - Giám đốc Vietfoot Travel cho biết: "Điểm đặc biệt trong việc Đại sứ quán Séc giao quyền bảo lãnh visa châu Âu cho công ty chúng tôi là chúng tôi cho thể hỗ trợ khách hàng cùng lúc xin visa với hai mục đích du lịch và thăm thân. Nhờ vậy, khách hàng của chúng tôi có thể kết hợp du lịch và đi thăm người thân trong cùng một chuyến đi, vừa thuận tiện, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian. Việc giao quyền bảo lãnh vào thời điểm này có nghĩa rất quan trong với chúng tôi vì từ tháng 3/2020, Vietfoot Travel chính thức tung ra thị trường sản phẩm mới với hành trình Đông - Tây Âu dài 9 ngày 8 đêm qua các nước Đức - Séc - Áo - Hungary - Ba Lan."


Vietfoot Travel là công ty lữ hành có 13 năm kinh nghiệm tổ chức chương trình châu Âu với nhiều hành trình hấp dẫn đạt chuẩn 4 sao, điểm đến đa dạng, được du khách đánh giá cao về chất lượng. Trên cơ sở hợp tác với Vietnam Airlines và Bamboo Airways, các chương trình tour châu Âu do Vietfoot cung cấp đều áp dụng đường bay thẳng từ Việt Nam tới Frankfurt và Praha, rất thuận tiện cho du khách.

 
Nguồn: VNTravellive.com
Đang tải bình luận,....

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!