vietfoottravel.vn

Thứ 3 | 13/04/2021 - Lượt xem: 1471

Tại Sao Nên Tổ Chức Team Building Cho Nhân Viên?

Hoạt động Team building được ưa chuộng vào những năm gần đây, các công ty, chủ doanh nghiệp đã chuyển hướng lựa chọn Team building thay cho hình thức du lịch nghỉ dưỡng xưa cũ.
 

Team Building Là Gì?

Teambuilding ngày nay được biết đơn giản là một buổi du lịch kết hợp vui chơi, sinh hoạt tập thể với mục đích gắn kết và gia tăng tinh thần đồng đội giữa các thành viên trong công ty. Đây là một hình thức vô cùng có ích cho việc hoạt động nhóm, mở ra những mối quan hệ mới nhằm tạo ra hiệu quả công việc.

Gắn Kết Nhân Viên Các Bộ Phận, Phòng Ban Trong Công Ty

Trong công việc, có thể nhiều nhân viên từng hợp tác với nhau qua mạng xã hội nhưng chưa có dịp được nói chuyện hay thậm chí là gặp mặt ngoài đời. Đây sẽ là cơ hội để gắn kết những thành viên chưa biết nhau, để từ đó họ có thể giao lưu, trò chuyện thân mật hơn, mở ra những mối quan hệ mới.
 

Rút Ngắn Khoảng Cách Giữa Nhân Viên Và Các Quản Lý Cấp Cao

Teambuilding chính là chiếc chìa khóa vàng giúp nhân viên và các quản lý cấp cao được thân thiết với nhau, cùng nhau vui đùa như những người bạn thật sự. Điều này có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện mối quan hệ giữa các cấp trong công ty. Từ việc vui chơi cùng nhau đến hiểu nhau hơn, kéo theo đó là không khí làm việc sau này sẽ trở nên thoải mái hơn, tạo động lực và nguồn sáng tạo cho nhân viên nhiều hơn.

Xây Dựng Tinh Thần Đoàn Kết Bền Chặt

Đây là điều mà hầu hết các chủ doanh nghiệp đều mong muốn hướng đến, vì có hiểu nhau, đoàn kết và phối hợp ăn ý với nhau thì mới tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh và có hiệu quả. Đây cũng chính là thứ mà teambuilding có thể mang lại một cách tốt nhất mà không mất quá nhiều thời gian.

Đánh Thức Tiềm Năng Trong Mỗi Người

Hoạt động đề cao tinh thần tập thể, thế nhưng cũng thông qua đó chúng ta có thể thấy rõ được tư duy xử lý tình huống cũng như khuyết điểm của từng cá nhân là gì, để thay đổi và cải thiện trong công việc. Muốn làm được như vậy, người tổ chức Teambuilding cần phải suy nghĩ và lựa chọn trò chơi cụ thể có thể khai thác được yếu tố này.

Buông Bỏ Các Thiết Bị Điện Tử, Tập Trung Vui Chơi Là Chính

Hầu hết những nhân viên trong công ty, thường phải cặp cụi bên những thiết bị điện tử làm việc mà quên đi giao tiếp với nhau hay vận động cơ thể. Đến với Teambuilding, mỗi cá nhân trong một tập thể đều phải tham gia chơi trò chơi và góp phần tạo nên chiến thắng chung cuộc.

Các trò chơi Teambuilding sẽ rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm mà không cần đụng đến các thiết bị điện tử, thay vào đó sẽ là nói chuyện, trao đổi và cùng nhau thực hiện.

Đang tải bình luận,....
Kỹ Năng Tổ Chức Sự Kiện

Kỹ Năng Tổ Chức Sự Kiện

Dù bạn là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng tổ chức sự kiện còn hạn chế nhưng lại được cấp khách hàng cũng như cấp trên tin tưởng giao việc thì chứng tỏ bạn có khả năng đảm đương được công việc đó.

 
X

 

Du Lịch Kết Hợp Team-Building

Du Lịch Kết Hợp Team-Building

Du lịch kết hợp T eam -B uilding là hoạt động kết hợp quen thuộc đối với nhiều tổ chức, D oanh nghiệp. Hoạt động này không chỉ mang lại những giây phút thư giãn thoải mái mà loại hình này còn giữ vai trò quan trọng trong việc kết nối tất cả các thành viên của tập thể.

Chương Trình Gala Rất Quan Trọng Trong Những Chuyến Du Lịch

Chương Trình Gala Rất Quan Trọng Trong Những Chuyến Du Lịch

Gala trong du lịch là bữa tiệc công ty tổ chức hàng năm để chiêu đãi được các doanh nghiệp. Một chương trình Gala thường có các chương trình ca múa hát, khen thưởng, quay số, xen kẽ với những trò chơi vui nhộn.
X

 

X

 

X

 

X

 

X

 

X

 

Gala Lunch

Gala Lunch

Gala Lunch là sự kiện thường niên đặc thù được tổ chức vào buổi trưa. Khi tổ chức vào khoảng thời gian này, quy mô chương trình sẽ không quá yêu cầu phức tạp mà chỉ cần tập trung thể hiện nội dung, chủ đề của chương trình.

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!