Chính sách về quyền riêng tư của Vietfoot Travel:

Với khách hàng, chúng tôi có thể thu thập những thông tin sau đây: Tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, sở thích của bạn vv…

Chúng tôi yêu cầu những thông tin này để phục vụ nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo và mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất, cụ thể là vì những lý do dưới đây:

  • Cung cấp cho các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan hoàn tất việc đăng ký và đặt tour của bạn.
  • Nâng cấp, hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
  • Gửi đến bạn các chương trình khuyến mại theo mùa hay những thông tin đặc biệt khi có vv…
  • Chia sẻ và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho cơ quan chức năng hoặc cơ quan điều tra nếu được yêu cầu theo luật định, hoặc cần thiết cho việc ngăn chặn, phát hiện các hành vi phạm tội và truy tố trước pháp luật để bảo vệ các quyền của khách hàng.

Chúng tôi sẽ không bán, chia sẻ những thông tin cá nhân của bạn đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ phi bạn cho phép hoặc được yêu cầu theo luật định.

Nếu bạn cho rằng thông tin về bạn mà chúng tôi đang nắm giữ có phần nào không chính xác hoặc chưa đầy đủ, xin vui lòng gửi thông báo bằng văn bản hoặc email cho chúng tôi càng sớm càng tốt theo địa chỉ ở trên. Chúng tôi sẽ hiệu chỉnh ngay mọi thông tin chưa chính xác.

BẢO MẬT THÔNG TIN:

Chúng tôi cam kết rằng những thông tin của bạn được bảo mật. Để bảo vệ dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện và sử dụng các hệ thống, quy trình quản lý phù hợp.

Hơn thế nữa, chúng tôi cũng đã thực hiện và sử dụng các quy trình bảo mật, ngăn chặn những cuộc truy cập trái phép nhằm sử dụng những thông tin cá nhân của khách hàng. Chỉ có nhân viên được trao quyền mới được phép truy cập vào những thông tin cá nhân để thực hiện nhiệm vụ của họ đối với các dịch vụ của chúng tôi.

CÁC ĐƯỜNG LINK:

Các website hoặc email của chúng tôi có thể có các đường link kết nối với các website khác. Khi bạn click vào các đường link này có nghĩa là bạn đã truy cập vào một website khác. Vì thế cho nên chúng tôi không thể chịu trách nhiệm bảo vệ quyền riêng tư đối với bất cứ thông tin nào mà bạn đã cung cấp trong khi truy cập các website khác và các website ấy không chịu sự điều chỉnh theo Chính sách về Quyền riêng tư này. Bạn nên đọc kỹ và xem xét Chính sách về Quyền riêng tư của họ bởi vị các chính sách về Quyền riêng tư của họ có thể khác so với chính sách của chúng tôi.

CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH VỀ QUYỀN RIÊNG TƯ & CÁC COOKIE:

Chúng tôi luôn cập nhật và hoàn thiện hệ thống website nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Do đó, chính sách này có thể được thay đổi để phù hợp với những phiên bản mới nhất. Có thể bạn không cho là nó giống nhau và bạn đồng ý kiểm lại chính sách này mỗi lần bạn truy cập vào trang web để xem những thay đổi. Việc bạn sử dụng thường xuyên website này chứng tỏ rằng bạn chấp thuận các điều khoản của Chính sách về Quyền riêng tư hoặc mọi sự thay đổi của chúng tôi.

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn trong việc lựa chọn vietfoottravel.vn để đăng ký tour trực tuyến. Do đó, chúng tôi sẽ luôn bảo đảm và bảo vệ quyền riêng tư đối với những thông tin cá nhân của bạn với tinh thần trách nhiệm và sự bảo mật cao nhất.