Tại sao Pháp luôn được chọn là điểm dừng chân đầu tiên trong các chương trình du lịch Châu Âu?

Có thể bạn chưa biết, nhưng hiện nay trên thị trường du lịch, 99% các chương trình Châu Âu đều chung điểm bắt đầu tại Pháp. Nhiều khách hàng đã thắc mắc tại sao lại là Pháp mà không phải những quốc gia khác? Ngày hôm nay, Vietfoot Travel sẽ cùng các bạn tìm kiếm câu trả lời.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng cập nhật một vài thông tin về nước Pháp.

Pháp – tên chính thức là Cộng hòa Pháp, quốc gia lớn nhất Tây Âu, thứ 3 Châu Âu và là vùng đặc quyền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới, một quốc gia đa dân tộc, đa văn hóa. Biên giới giáp với 6 quốc gia, 1 công quốc, 1 vương quốc. Không những thế, Pháp còn được nối liền với Anh Quốc qua đường hầm eo biển Manche.

Với những đặc điểm địa hình đa dạng, nên mỗi vùng ở Pháp sẽ có khí hậu không giống nhau, nhưng điều đó sẽ chẳng trở ngại gì nhiều cho bạn nếu biết lựa chọn điểm đến thích hợp.

Nhắc đến Pháp, người ta thường nghĩ ngay đến Tháp Eiffel, với chiều cao 325 mét, công trình kiến trúc bằng thép này từ lâu đã trở biểu tượng của nước Pháp trong lòng mỗi du khách khi đặt chân tới nơi đây.

Tiếp đó là Bảo tàng Louvre, với bộ sưu tập tính đến thời điểm hiện tại là hơn 380.000 hiện vật, trong đó chỉ có khoảng 35.000 hiện vật được trưng bày thường xuyên, nhưng từng đó cũng đã quá đủ để khiến bạn phải choáng ngợp trước sự đồ sộ, đa dạng của các nền văn hóa cổ đại trên khắp thế giới.

Đại lộ ánh sáng Champs-Élysées được xem là một trong những đại lộ danh tiếng nhất thế giới. Đây là nơi tổ chức các sự kiện, lễ hội quan trọng của Paris như: Duyệt binh ngày 14 tháng 7, chặng cuối của cuộc đua xe đạp Tour de France, địa điểm các cuộc ăn mừng, chào đón năm mới. Điều quan trọng hơn, bạn có thể mua sắm thả ga các món đồ hàng hiệu ưa thích trên đại lộ dài gần 2km này.

Nói qua một chút về ẩm thực, mặc dù mỗi vùng miền đều có những phong cách chế biến đặc trưng riêng, nhưng trong mỗi bữa ăn của Pháp, bạn sẽ thấy không thể thiếu được 4 thứ: bánh mì, rượu vang, pho mát và bánh ngọt. Đó không chỉ là nét tinh tế trong văn hóa ẩm thực của Pháp, đó còn là truyền thống đặc trưng không thể thay đổi.

Các bạn chắc cũng đã có được một cái nhìn khái quát về đất nước Pháp lãng mạn rồi chứ? Bây giờ Vietfoot Travel sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi:

” Tại sao Pháp luôn được chọn là điểm dừng chân đầu tiên trong các chương trình du lịch Châu Âu? ”

Ngày 15/05/2015, Đại sứ quán Pháp đã tiến hành ký kết thỏa ước quan hệ đối tác với 6 công ty lữ hành Việt Nam để họ có được một quy trình thuận tiện trong việc xin thị thực cho khách hàng của mình. Và thật vinh dự khi Vietfoot Travel được nằm trong số đó.

Dành cho những bạn chưa biết về thỏa ước này, Vietfoot Travel sẽ được phép đặt hẹn ưu tiên theo nhóm tại Đại sứ quán đối với người xin thị thực, đơn giản hóa các giấy tờ cần nộp và rút ngắn thủ tục đối với người đã đến Châu Âu hoặc một số nước khác. Việc xin visa sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Pháp nằm trong khối Liên Minh Châu Âu Eu, vậy nên việc di chuyển giữa các nước Châu Âu sẽ không gặp bất kì trở ngại gì, cùng việc tiếp giáp với nhiều quốc gia giúp cho bạn thỏa sức khám phá.

 

VIETFOOT TRAVEL AROUND THE WORLD