vietfoottravel.vn

Thứ 2 | 11/11/2019 - Lượt xem: 1888

Trải nghiệm du thuyền trên sông Seine để ngắm các cây cầu và các kiến trúc tuyệt đẹp hai bên bờ sông là một trong những trải nghiệm được nhiều du khách yêu thích khi đến Paris.
Bởi lẽ, đoạn sông này có hơn 30 cây cầu cổ kính nổi tiếng bắc qua, cùng quần thể kiến trúc cổ kính dọc hai bên bờ sông đã được tổ chức UNESSCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1991, ngày ngày soi bóng xuống dòng sông xanh hiền hòa.


 

Thông thường, khách tham quan sẽ lựa chọn du thuyền là phương tiện để ngắm nhìn và thưởng ngoạn vẻ đẹp của hai bên bờ sông. Từ trên du thuyền, du khách có thể cảm nhận một cách rõ ràng nhất vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên hòa lẫn với lối kiến trúc bên cạnh. 
 

Màu vàng rực của nắng, màu xanh của nước và bầu trời cùng với những cây cầu bắc ngang sông cả 100 năm tuổi tạo nên một cảnh sắc rất đỗi riêng biệt của Paris mà không có vẻ đẹp nào có thể thay thế được. Thời điểm để ngắm nhìn sông Seine đẹp nhất là vào tháng Năm và tháng Chín, cái nắng rạo rực và những cơn gió nhẹ phảng phất hương vị của sự lãng mạn. Lúc mà bầu trời Paris được xem là trong xanh và ấm áp nhất. Chuyến đi du thuyền trên sông Seine sẽ là một trải nghiệm thú vị và không thể quên chi những ai dặt chân đến Paris và một lần nhìn ngắm dòng sông đẹp như tranh này.

Đang tải bình luận,....
Kinh Nghiệm Du Lịch Bằng Xe Đạp

Kinh Nghiệm Du Lịch Bằng Xe Đạp

Các tour du lịch bằng xe đạp hiện nay ngày càng phổ biến và được các đơn vị tổ chức thiết kế rất linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng và lứa tuổi.

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!