vietfoottravel.vn

Thứ 3 | 24/12/2019 - Lượt xem: 1127
Với kiến trúc kỳ lạ bậc nhất thế giới, tháp nghiêng Pisa luôn là nguồn cảm hứng để các tín đồ “sống ảo” sáng tạo ra nhiều kiểu ảnh đẹp, độc, lạ.
Tháp nghiêng Pisa là công trình kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng của Italy. Chính độ nghiêng thách thức thời gian đã khiến tòa tháp trở thành kiệt tác của nhân loại. Ảnh: Magical Earth.
Không ít người đến đây đã thắc mắc về nguyên nhân tạo ra kiến trúc độc đáo của tòa tháp. Một sự cố không ai ngờ tới đã xảy ra khi đang xây dựng Pisa, do nền đất yếu nên tòa tháp đã đổ về phía nam trong và sau quá trình xây dựng. Mang cấu trúc “độc nhất vô nhị” nằm ngoài tính toán của các kiến trúc sư nhưng tòa tháp với dáng đứng nghiêng đổ đã vô tình tạo ra một không gian hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách khắp thế giới. Ảnh: Wallpaperstock.
Check-in sao cho đẹp cũng là cả một nghệ thuật. Với một tòa tháp đang nghiêng đổ như vậy, bạn phải tạo dáng sao cho ngầu? Nhiều gợi ý cho rằng bạn hãy đứng gần máy ảnh hơn và căn sao cho đúng góc chụp thì bỗng chốc tòa tháp cao hơn 55 m nằm gọn trong vòng tay. Ảnh: @_saori.trip, @diana_kolomiets, @r_michel7466, @road_hyo.
Cây kem ốc quế khi ăn xong vẫn có thể là đồ vật độc đáo để giúp bạn có một bức ảnh đẹp. Với kiểu selfie ngộ nghĩnh này, thậm chí bạn không cần nhờ người chụp mà vẫn có một bức ảnh độc đáo. Bạn chỉ cần tỉ mẩn căn góc chụp là có ngay một cây kem Pisa ngon lành để thưởng thức. Ảnh: @hutdragon7, @nayon2.
Không chỉ các cô gái mới thích check-in “sống ảo”, nhiều anh chàng cũng không thể cưỡng nổi trước kiến trúc độc đáo của tòa tháp mà lưu lại những kiểu ảnh độc đáo làm kỷ niệm. Ảnh: Skynews.
Dưới góc chụp này, bạn như người khổng lồ đang nâng đỡ tòa tháp nặng gần 14.500 tấn. Khách du lịch khi đến với Italy thơ mộng luôn muốn “nâng đỡ” Pisa theo những cách độc đáo nhất. Ảnh: @saori.trip, @traveljoys.
Thú cưng cũng được chủ chụp cho những bức ảnh vô cùng ấn tượng khi tới địa điểm du lịch nổi tiếng này. Ảnh: joeks, @sukiicat.
Đang tải bình luận,....

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!