vietfoottravel.vn

Thứ 5 | 10/02/2022 - Lượt xem: 328

Lộ Trình Mở Cửa, Đón Khách Du Lịch Quốc Tế An Toàn

Theo lộ trình từ nay đến 30/03 đã được Chính phủ phê duyệt, Việt Nam sẽ thực hiện thí điểm đón khách du lịch quốc tế giai đoạn 2. Ngoài ra, du khách được kiến nghị xét nghiệm trực tiếp tại cơ sở lưu trú, đến các địa điểm du lịch đang mở cửa mà không phân biệt với khách nội địa.

Phương Án Đón Khách Du Lịch Quốc Tế

Thành công trong việc thí điểm đim đón khách quc giai đon 1, chúng ta thấy rằng khách quc tế tr li không ch thúc đẩy vic khi động các dch v, mà còn góp phn làm cho th trường du lch khi sc. Theo đó, Việt Nam sẽ triển khai thực hiện giai đoạn 2 theo đúng kế hoạch (từ ngày 1-1-2022).

Thời Gian Thích Hợp Mở Cửa Đón Khách Tại Việt Nam

Theo ch đạo ca Chính ph, các địa phương được phép đón khách du lch quc tế đã lên kế hoch, t chc nhiu hot động đảm bảo các quy tắc phòng chống dịch để có th đón lượng khách ln trong năm 2022.

Giai Đoạn 1: nhm thu hút khách quc tế, tnh Khánh Hòa d kiến t chc nhiu s kin nhằm quảng cáo du lch bin; thành ph H Chí Minh cũng ni lng nhiu hot động, đồng thi cho phép t chc các s kin phc v du khách quc tế... Trong s 5 địa phương thc hin đón khách quc tế giai đon 1.

Giai Đoạn 2: do tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng, thành ph Đà Nng và tnh Qung Ninh vn rất thn trng, tuy nhiên đã tp trung hoàn thin các cơ s dch v và phương án phòng chống dịch để đón khách trong giai đon 2.

Đang tải bình luận,....
Các Doanh Nghiệp Du lịch Chuẩn Bị Hoạt Động Trở Lại

Các Doanh Nghiệp Du lịch Chuẩn Bị Hoạt Động Trở Lại

Trong thời gian dài đóng cửa vì Covid – 19, các doanh nghiệp du lịch tại Việt Nam hầu hết đều đã chuẩn bị kế hoạch hoạt động trở lại, đồng thời cũng chờ đợi những hỗ trợ để sớm vượt qua khó khăn, nhất là các chính sách kích cầu, phục hồi du lịch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. 
 

Xu Hướng Du Lịch Mới “Viet Bike Tours”

Xu Hướng Du Lịch Mới “Viet Bike Tours”

Trong thời gian gần đây, việc đi du lịch bằng xe đạp đang là xu hướng rất được ưa chuộng của du khách trong nước. Mỗi chuyến đi không chỉ nhằm mục đích giúp du khách rèn luyện sức khỏe, mà còn đem lại một trải nghiệm tuyệt vời.

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!