vietfoottravel.vn

Thứ 5 | 10/02/2022 - Lượt xem: 241

Lộ Trình Mở Cửa, Đón Khách Du Lịch Quốc Tế An Toàn

Theo lộ trình từ nay đến 30/03 đã được Chính phủ phê duyệt, Việt Nam sẽ thực hiện thí điểm đón khách du lịch quốc tế giai đoạn 2. Ngoài ra, du khách được kiến nghị xét nghiệm trực tiếp tại cơ sở lưu trú, đến các địa điểm du lịch đang mở cửa mà không phân biệt với khách nội địa.

Phương Án Đón Khách Du Lịch Quốc Tế

Thành công trong việc thí điểm đim đón khách quc giai đon 1, chúng ta thấy rằng khách quc tế tr li không ch thúc đẩy vic khi động các dch v, mà còn góp phn làm cho th trường du lch khi sc. Theo đó, Việt Nam sẽ triển khai thực hiện giai đoạn 2 theo đúng kế hoạch (từ ngày 1-1-2022).

Thời Gian Thích Hợp Mở Cửa Đón Khách Tại Việt Nam

Theo ch đạo ca Chính ph, các địa phương được phép đón khách du lch quc tế đã lên kế hoch, t chc nhiu hot động đảm bảo các quy tắc phòng chống dịch để có th đón lượng khách ln trong năm 2022.

Giai Đoạn 1: nhm thu hút khách quc tế, tnh Khánh Hòa d kiến t chc nhiu s kin nhằm quảng cáo du lch bin; thành ph H Chí Minh cũng ni lng nhiu hot động, đồng thi cho phép t chc các s kin phc v du khách quc tế... Trong s 5 địa phương thc hin đón khách quc tế giai đon 1.

Giai Đoạn 2: do tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng, thành ph Đà Nng và tnh Qung Ninh vn rất thn trng, tuy nhiên đã tp trung hoàn thin các cơ s dch v và phương án phòng chống dịch để đón khách trong giai đon 2.

Đang tải bình luận,....
Định Cư Vanuatu

Định Cư Vanuatu

Những năm qua, ngành bất động sản Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ với sự xuất hiện của loại hình mới: “Du lịch bất động sản định cư”. Du lịch bất động sản định cư được hiểu là việc đi du lịch kết hợp với khảo sát thực tế các dự án bất động sản để chuẩn bị các điều kiện cần thiết khi có nhu cầu xin quốc tịch tại 1 số quốc gia như Vanuatu, Grenada, Vương quốc Anh,… Hơn nữa, trong bối cảnh số lượng người Việt có thân nhân học tập ngày càng nhiều, nhu cầu du lịch thăm thân và định cư nước ngoài cũng tăng lên nhanh chóng.

Vietfoot Travel nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Vietfoot Travel nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Chiều 14-1-2022, Sở Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển du lịch năm 2022. Tới dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền, Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh và nhiều đơn vị doanh nghiệp lữ hành.

“Famtrip & Series tour Anh - Scotland”

“Famtrip & Series tour Anh - Scotland”

Sự kiện sẽ được bắt đầu từ lúc 22h00 ngày 22/05 đến 06h30 ngày 31/05/2022, đoàn Famtrip khoảng 20 thành viên đại diện cho các công ty lữ hành; Đại lý, CTV của Vietfoot Travel cùng nhiều đơn vị báo chí, truyền thông sẽ đến khảo sát du lịch để khởi động cho bộ Series Anh – Scotland trong 03 tháng 6,7,8/2022.

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!