vietfoottravel.vn

Thứ 5 | 22/04/2021 - Lượt xem: 672

Kỹ Năng Tổ Chức Sự Kiện

Dù bạn là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng tổ chức sự kiện còn hạn chế nhưng lại được cấp khách hàng cũng như cấp trên tin tưởng giao việc thì chứng tỏ bạn có khả năng đảm đương được công việc đó.
 

tổ chức sự kiện
Gala Lunch
Top 5 Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Quanh Hà Nội

Bạn Không Là Người Biết Quản Lý Sự Kiện ?

Khi bạn biết rằng những người quản lý sự kiện xuất sắc mà bạn nhìn thấy đều đã từng không giỏi như bạn. Họ hơn bạn vì họ có ý trí, nghị lực để vượt qua khó khan, thử thách và học hỏi không ngừng. Chính vì vậy, bạ hãy trình bày tất cả những ý tưởng, đề xuất ý kiến mà bạn tin chắc rằng nó sẽ đem lại điểm nhấn trong chương trình. Hãy thật tự tin, hết mình thể hiện những gì bạn biết.

Bạn Không Có Đủ Thời Gian ?

Một trong những kỹ năng quan trong trong tổ chức sự kiện là không được để sự kiện diễn ra chậm dealine. Bất cứ yêu cầu nào từ khách hàng, bạn phải dành thời gian để xây dựng chi tiết kế hoạch và hoành thành theo đúng tiến độ đề ra. Mọi lý do về việc thời gian chưa đủ hay bất cứ lý do nào khác chỉ là biện minh cho sự chuẩn bị chưa chu đáo.

Kiến Thức Về Marketting

Các công ty tổ chức sự kiện là nhằm tiếp thị, quảng bá sản phẩm dịch vụ hay thương hiệu. Chính vì thế, là nguwoif tổ chức sự kiện, bạn phải có những kiến thức chuyên sâu về Marketting/ Branding để xây dựng chương trình phù hợp nhất.

Khả Năng Lập Kế Hoạch Và Quản Lý Tổ Chức

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện là những kỹ năng sự kiện cơ bản mà mọi nhà quản lý sự kiện đều có. Tuy vậy, sau mỗi sự kiện diễn ra bạn đừng quên rút ra những bài học bổ ích, những kinh nghiệm quý báu tích lũy qua từng sự kiện. Những sự cố ngoài tầm quyển soát, những phàn nàn của khách hàng cũng là những thứ bạn phải lưu tâm để “ fix ” trong những sự kiện tiếp sau.

Sáng Tạo

Cần phải sáng tạo để đem tới sự khác biệt trong sự kiện của bạn. Điểm khác biệt trong sự kiện là điều cạnh tranh của các sự kiện. Ngoài ra để truyền tải chính xác thong điệp khác hàng mong muốm, bạn cần có nhiều kinh nghiệm về nghệ thuật và phải được cập nhật lien tục.

Biết Nắm Bắt Tâm Lý Khách Hàng

Việc nắm được tâm lý khách hàng là một điều hết sức quan trọng và cần thiết cho các nhà Tổ Chức Sự Kiện, nếu Sự Kiện của bạn có hoành tráng và hay đến đâu những lại chưa đánh trúng được điều mà khách hàng mong muốn cũng sẽ gây tai hại cho chính BTC.

Cách Tạo Ấn Tượng

Thời gian đầu tiếp xúc khách hàng là lúc quan trong nhất. Vào lúc này, bạn hãy luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng lời nói, cử chỉ hành động. Khách hàng đánh giá cao điều này và có những ấn tượng tốt đẹp kể cả khi họ chưa từng sử dựng dịch vụ của bên mình.

Thể Hiện Sự Quan Tâm Đến Khách Hàng Tiềm Năng

Trong nghề tổ chức sự kiện, đối tượng khách hàng tiềm năng luôn cần được ưu tiên nhất. Chỉ có cách quan tâm ưu ái khách hàng như vậy thì họ mới trở thành khách hàng thân thiết của bạn.

Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu

Một người có kỹ năng tổ chức sự kiện tốt phải là người biết mang đến những gì mà khách hàng đòi hỏi có. Bạn hãy đưa ra những thông tin hữu ích và hỗ trợ khách hàng tận tình để họ tháy bạn là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Đang tải bình luận,....
Tại Sao Nên Tổ Chức Team Building Cho Nhân Viên?

Tại Sao Nên Tổ Chức Team Building Cho Nhân Viên?

Hoạt động Team building được ưa chuộng vào những năm gần đây, các công ty, chủ doanh nghiệp đã chuyển hướng lựa chọn Team building thay cho hình thức du lịch nghỉ dưỡng xưa cũ.

X

 

Chương Trình Gala Rất Quan Trọng Trong Những Chuyến Du Lịch

Chương Trình Gala Rất Quan Trọng Trong Những Chuyến Du Lịch

Gala trong du lịch là bữa tiệc công ty tổ chức hàng năm để chiêu đãi được các doanh nghiệp. Một chương trình Gala thường có các chương trình ca múa hát, khen thưởng, quay số, xen kẽ với những trò chơi vui nhộn.
X

 

X

 

X

 

X

 

X

 

X

 

Du Lịch Kết Hợp Team-Building

Du Lịch Kết Hợp Team-Building

Du lịch kết hợp T eam -B uilding là hoạt động kết hợp quen thuộc đối với nhiều tổ chức, D oanh nghiệp. Hoạt động này không chỉ mang lại những giây phút thư giãn thoải mái mà loại hình này còn giữ vai trò quan trọng trong việc kết nối tất cả các thành viên của tập thể.

Gala Lunch

Gala Lunch

Gala Lunch là sự kiện thường niên đặc thù được tổ chức vào buổi trưa. Khi tổ chức vào khoảng thời gian này, quy mô chương trình sẽ không quá yêu cầu phức tạp mà chỉ cần tập trung thể hiện nội dung, chủ đề của chương trình.

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!