Hotline:02437868333

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN – VIETFOOT TRAVEL

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN – VIETFOOT TRAVEL

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN – VIETFOOT TRAVEL

Chương trình kêu gọi tinh thần và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của các cá nhân và tập thể cán bộ nhân viên Công ty du lịch Vietfoot Travel.

Đây là món quà ý nghĩa về mặt tinh thần do cá nhân cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Công ty tổ chức trên tinh thần thiện nguyện gửi tặng đến các gia đình chính sách, người già neo đơn, góp phần chung sức giúp đỡ những khó khăn trong cuộc sống đặc biệt là các em học sinh để các em có thêm nghị lực trong cuộc sống và học tập.

Mang đến ý nghĩa luôn gắn kết yêu thương, chia sẻ khó khăn, ý thức tiết kiệm, xây dựng lòng nhân ái, thân thiện góp sức chung tay xây dựng hình ảnh thiện nguyện đến cộng đồng, những người nghèo, người bệnh khó khăn, nhân dân các vùng sâu xa, để cùng lan tỏa sức mạnh và tình yêu thương.

 HOẠT ĐỘNG CHÍNH THỨC

enlightened Phát các vật dụng y tế cho các cơ sở y tế như: Khẩu Trang, nước rửa tay, máy đo thân nhiệt. 
 Địa điểm: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Trung ương, Các trạm cách ly, các ổ dịch như BV Nhiệt đới hay Bạch Mai,...

enlightened Hiến máu tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng:  Ngành Du lịch Hiến máu tình nguyện vì cộng đồng- Chung tay đẩy lùi đại dịch Covid19.

Hình thức: Kết hợp Viện huyết học truyền máu trung ương phát động chiến dịch hiến máu tình nguyện của các cán bộ ngành Du lịch. Để có nhiều hơn nữa niềm hy vọng cho sự sống, ai cũng có thể hiến máu, dù đó là người trẻ, người già, người giàu, người nghèo, nam giới, phụ nữ, lãnh đạo hay nhân viên, bộ đội hay dân thường. 

enlightenedTặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại các trung tâm bảo trợ trẻ em.

enlightened Quyên góp sách vở cũ, mới, tặng quà “NHU YẾU PHẨM”, tiền mặt hay các trang thiết bị cần thiết trong chương trình cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn hay tại một số nhà Chùa nhận nuôi trẻ em mồ côi, người già cơ nhỡ,..

enlightened Quét vôi, sơn, sửa nhà của cho gia đình chính sách, người già neo đơn, dân tộc miền núi: Tổ chức theo định kì hàng năm cho nhân dân vùng sâu xa, 1 số huyện ở Bắc Cạn, Cao Bằng, Lào cai, Hà Giang, Mù Căng Chải bằng xe tải hoặc xe có thùng to. Mà cá nhân và người thân trong gia đình có thể trao tận tay cho nhân dân và cũng là gắn kết tình đoàn kết nhân viên trong chuyến đi thêm phần ý nghĩa.

enlightened Nấu cháo hoặc phát các xuất ăn:

+ Tại các cơ sở Bệnh viện - nơi có những người thu nhập thấp, các lao động phổ thông đang bị thất nghiệp, vẫn phải ở Hà Nội mà không được về quê, ủng hộ các cơ sở đang tổ chức cách ly. Thông tin bệnh nhân lấy từ bệnh viện và người quen như : Viện K, Bạch Mai, Viện Nhi,..

+ Những người vô gia cư tại phố cổ mà họ đang hàng đêm ở trong phố mà ko có đồ ăn và chỗ ngủ. Phát theo định kỳ vào các tối/hàng tuần/tháng.

+ Các thương bệnh binh vào những dịp ngày 27/07 hàng năm 

+ Các Trung tâm tình thương như Trẻ em chất độc da cam, các nhà Chùa nuôi dậy trẻ em mồ côi, người già cơ nhỡ không nơi nương tựa.

enlightened Gửi bằng tiền mặt đến 1 số bênh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, cực kì khó khăn trong bệnh viện mà họ không đủ tiền ăn và chữa trị...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ:

Bài viết cùng loại

0918935005
02437868333