[ Chuyên mục: Chào Buổi Sáng ]

Hội chợ Sourcing at Magic ( gọi tắt Hội chợ Magic Show ) là một chương trình xúc tiến thương mại thường niên vào thị trường Hoa Kỳ và châu Mỹ, có quy mô lớn và chất lượng cao, quy tụ hơn 40 quốc gia tham dự, trong đó có Việt Nam.

Vietfoot Travel vinh dự được trở thành đơn vị tổ chức chương trình cho đoàn công tác của Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS) tham dự Hội chợ Magic Show 2017 tại Las VegasHoa Kỳ. Từ ngày 11/08 đến ngày 21/8/2017, đoàn đã tham gia hội chợ, kết hợp đánh giá, khảo sát và tiến hành các cuộc hội đàm xúc tiến thương mại tại thị trường Hoa Kỳ.

Năm nay, Việt Nam lần đầu tiên trở thành “Focus Country” của Magic Show với rất nhiều hoạt động liên quan để quảng bá ngành Dệt May Việt Nam.

Với quy mô lên tới 21 gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh và nội dung, thiết kế mang đậm bản sắc Việt Nam, các chi tiết được cách điệu như cổng làng, hoa sen, màu sắc chủ đạo là màu xanh thể hiện xu hướng thân thiện với môi trường của ngành dệt may Việt Nam cũng như tiềm năng ngành Dệt May Việt Nam đối với thị trường Quốc Tế.

……..

CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC, KHẢO SÁT HỘI CHỢ MAGIC SHOW TẠI MỸ 2017 ( Las Vegas, Convention Center )

Lịch trình: LOS ANGELES – LAS VEGAS – WASHINGTON DC – NEW YORK. (11n/10d)
Thời gian: 11/08 – 21/08
Hàng không: CI
Hướng dẫn viên: Phan Son

Fanpage: Vietfoot Travel