Cuba đẹp như một chuỗi hạt trang sức bị bỏ quên trong vịnh Carribe. Dưới áp lực của lệnh cấm vận Hoa Kỳ, lựa chọn cho du khách trong một thời gian dài luôn là Bahamas, Jamaica và Cancun với những kỳ nghỉ quanh năm ngập tràn ánh nắng của Carribe rực rỡ. Ngay cả đối với du khách từ các nước phương Tây khác, lựa chọn đường bay tới Havana hoặc thanh toán thẻ tín dụng, đặt khách sạn và các chi phí tiền tour tại Cuba cũng là điều khó khăn, vì thế, Cuba càng trở nên xa xôi và khép kín. Nhưng giờ đây, mọi chuyện đã khác, hãy để VietFoot Travel đưa quý khách tới thiên đường của Carribe nhé.

Đừng đặt mục tiêu đến Havana là phải mua cigar. Đừng!!! Vì có quá nhiều lựa chọn…đau đầu!!!

  Thực ra đến với Cuba không hề khó, cũng không mất quá nhiều tiền như mọi người thường nghĩ. Nhưng thời gian và công sức đi lại bỏ ra thực sự đáng giá cho một chuyến đi, đặc biệt với du khách Việt Nam, một dân tộc rất gần gũi và thân quen với nhân dân Cuba. VietFoot sẽ xóa nhòa hết mọi lo toan của quý khách cho một kỳ nghỉ để đời tại Cuba.
  Với thế hệ 6X, 7X Việt Nam, Cuba càng gần gũi và thân thương hơn nữa khi tới đây ta được trải nghiệm lại một thời quá khứ của bao cấp và phân phối trong mọi dịch vụ nhà hàng, quán ăn, cửa hàng phân phối thực phẩm, thuốc men và đồ gia dụng. Tất cả cuộc sống thường ngày tại đây như một bộ phim tài liệu về một thời khó khăn, bó chặt, chỉ khác mỗi con người Cuba rắn rỏi khỏe mạnh và hừng hực sức sống chứ không lam lũ vất vả như Việt Nam.
MẬU DỊCH VIÊN, ký ức kinh hoàng của thương mại Việt Nam trong nửa cuối thế kỷ trước, ở Havana,
Mậu dịch viên là những nụ cười thân thiện hết cỡ (nghe nói cũng cổ phần hóa già nửa )
 Cuba nhìn về tương lai hơn là quá khứ. Cuộc sống thường ngày trên mảnh đất nhỏ bé này dù khó khăn vất vả nhưng cũng không quá đỗi ngột ngạt như mọi người lầm tưởng. Khó khăn do bị bao vây về hoạt động sản xuất và kinh doanh, tuy nhiên với diện tích nhỏ hẹp, dân số vắng vẻ nhưng rất giàu về tài nguyên và đặc biệt là tài nguyên du lịch, Cuba đã hút một lượng đầu tư khổng lồ từ các quốc gia châu Âu khác.
 Phong cảnh đẹp, tài nguyên hoang sơ và đặc biệt là lợi thế về các bãi biển quanh năm nắng ấm, Cuba rực rỡ như một cô gái da nâu vùng Carribe hút mọi ánh nhìn từ các gã trai lơ phương Tây khác. Tới Valadero, một vùng nghỉ dưỡng ở miền trung, tất cả các bãi biển đẹp đã có sự hiện diện của các khu resort, và bãi biển đã phân lô cho các khách sạn 5* từ châu Âu, đặc biệt là Tây Ban Nha từ lâu lắm rồi.
Những bãi biển của Cuba không có khói bụi của các khu công nghiệp, và đặc biệt không có bóng dáng của hàng rong và thực phẩm bẩn…trong suốt mùa hè, nếu không đặt phòng trước quý khách hầu như không có cơ hội len chân vào các khu resorts của Cuba.
  Cũng giống như Cancun của Mexico hay Bahamas, du khách tới Valadero nếu ở trong các khu resort đắt tiền sẽ có bãi biển riêng và được phục vụ ăn nghỉ trọn gói trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp này. Nếu bạn lạc vào các khu nghỉ dưỡng đắt tiền do các tập đoàn lớn của châu Âu quản lý thì cũng không khác những gì bạn nhìn thấy tại các khách sạn cao cấp khác ở Barcelona, Tây Ban Nha.
  Điểm khác biệt duy nhất là đồ ăn và các loại hải sản ở đây rất rẻ, bãi biển thì có rất nhiều các loài chim biển ghé qua, một điều mà không một thành phố ô nhiễm nào của châu Âu có được. Nếu so với Tây Ban Nha hay Hy Lạp, thì sự thiếu hụt ở đây là những chiếc du thuyền 5* mà thôi.
  Nếu quý khách cân nhắc về một kỳ nghỉ hè ở Cuba, hay bất kỳ một quốc đảo nào trong vùng vịnh Carribé, hãy để VietFoot lập kế hoạch. Bớt đi một vài đôi giày và chiếc túi hàng hiệu, ghi dấu ấn khác biệt cho một mùa hè Carribe, khách chọn đi …./.

Note: thời gian làm visa chỉ 3 ngày làm việc, thời gian tour tối thiểu 10 ngày, thời gian bay 20 tiếng kể cả thời gian nối chuyến tại Paris hoặc Moscow, tùy hãng bay lựa chọn AIR FRANCE hoặc AEROFLOT.