1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Tên Công ty: Công ty CPDV đầu tư & DL Bàn Chân Việt
Tên giao dịch quốc tế: VIETFOOT TRAVEL AND INVESTMENT SERVICES JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: VIETFOOTTRAVEL., JSC
Trụ sở chính: 16B/ 71 Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội
Văn Phòng giao dịch: Số nhà 23 Lô 6, Đường Trung Yên 13, Đô Thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 84.4.37868333- 37868336 – Fax: 84.4.37868332
Email: info@vietfoottravel.com – Website: www.vietfoottravel.vn
Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 01-028/2009/TCDL-GPLHQT

Các ngành nghề kinh doanh sau:
+ Lữ hành nội địa, quốc tế và các dịch vụ phục vụ khách du lịch
+ Xây dựng các chương trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, cơ sở hạ tầng
+ Tư vấn đầu tư
+ Kinh doanh nhà hàng, khách sạn, ăn uống, giải khát
+ Dịch vụ vui chơi giải trí
+ Đại lý bán vé máy bay, Tư vấn Visa
+ Đại lý bảo hiểm
+ Sản xuất và mua bán phần mềm tin học
+ Mua bán ôtô
+ Vận chuyển hành khách, vận tải hàng hoá bằng xe ôtô
+ Tư vấn du học
+ Xuất khẩu lao động và xuất nhập khẩu hàng hóa

Vài nét về Công ty và các lĩnh vực hoạt động chủ yếu

Công ty CPDV đầu tư & DL Bàn Chân Việt (Vietfoot Travel) là mô hình công ty cổ phần được ra đời từ năm 2007. Ngay từ ban đầu thành lập công ty đã xác định hướng phát triển các sản phẩm của công ty là việc chuyên về các tour du lịch outbound và inbound cao cấp. ( khách có chi trả cao)
Về Outbound: Vietfoot Travel đã tổ chức khá thành công nhiều đoàn khách cấp cao của các tỉnh thành trong toàn quốc vừa đi du lịch vừa kết hợp hội chợ, hội nghị, xúc tiến thương mại theo chuyên đề hay 1 số công ty đi nghiên cứu và học tập kinh nghiệm tại các nước như: Châu Âu, Châu Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản , Hàn Quốc…Ngoài ra Vietfoot được các công ty du lịch trên toàn quốc biết đến qua việc bán B2B ( bán buôn các sản phẩm Châu Âu, Dubai, Mỹ …cho các công ty du lịch).

Sau hơn 12 năm họat động Vietfoot Travel đã gặt hái được thành công hơn cả mong đợi và đã đưa Vietfoot Travel nhanh chóng trở thành một thương hiệu lữ hành thị trường cao cấp, được xem là một trong những đơn vị kinh doanh du lịch uy tín của Việt Nam và là 1 trong số ít các công ty du lịch tổ chức du lịch quốc tế ( outbound ) phát triển mạnh các thị trường đặc biệt. Được các đối tác tại Châu Âu, Mỹ dều đánh giá Vietfoot nằm trong TOP 3 công ty lữ hành mạnh nhất tại Việt Nam ( tiêu biểu Vietfoot đã được mời tham dự rất nhiều Fam, hội chợ xúc tiến thương mại tổ chức tại các nước như Thụy Sỹ, Pháp, Tây Ban Nha….

Hiện Vietfoot Travel ngày càng phát triển mở rộng , có các đại lý gửi khách là các công ty lữ hành rộng khắp trên toàn Quốc đặc biệt là các Tỉnh phía bắc, miền trung và 1 số đại lý tại miền Nam. Với phương châm “Đưa người Việt đi khắp nơi trên thế giới – Viet Foot travel around the world ” Vietfoot Travel luôn xem chất lượng là tiêu chí hàng đầu trong.

Điển hình là việc tổ chức thành công farm tour Dubai 23/05/2014 cho hàng loạt các đai lý xuất sắc đi thăm quan, du lịch và khám phá các tiểu vương quốc UAE, nhằm xây dựng một điểm đến tham quan, mua sắm ly thú cho du khách sành điệu.

Tiếp nối thành công trong năm 2013, năm 2014, Viet Foot Travel được tôn vinh là “doanh nghiệp du lich xuất sắc nhất Châu Á Thái Bình Dương năm 2014”.

Về inbound: đến thời điểm hiện tại Vietfoot đã bắt đầu tổ chức đón được khách từ 1 số thị trường Đông Âu (khách Nga), Châu Á (Nhật)..

Năng lực tài chính

Công ty CPDV đầu tư và du lịch Bàn Chân Việt được thành lập với thâm niên kinh nghiệm năm. Đã phục vụ rất nhiều đoàn khách với số lượng lớn nên công ty có đầy đủ khả năng về tài chính phục vụ cho quá trình hoạt động và đón những đoàn khách lớn.

Thâm niên kinh nghiệm:

Yếu tố quan trọng nhất mang lại hiệu quả của Công ty trong những năm qua đó là đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty đều có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn được đào tạo trong các chuyên ngành: Du lịch, Kinh tế, Luật, Marketing, Ngoại ngữ
• Chuyên nghiệp, tận tuỵ, nhanh chóng và hiệu quả
• Đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm nhất
• Toàn thể cán bộ, nhân viên thường xuyên được huấn luyện về chuyên môn nghiệp vụ nhằm thích ứng với yêu cầu khắt khe nhất của công việc.

Năng lực về nhân sự

Đội ngũ chuyên gia và cử nhân khoa học lành nghề của Công ty Vietfoot travel có hơn 20 cử nhân khoa học(du lịch, kinh tế, luật, ngoại ngữ, marketing…) và các cử nhân cao đẳng, trung cấp chuyên ngành. Những cán bộ này hầu hết có chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý, điều hành và thực hiện hoạt động của Công ty một cách có hiệu quả nhất.

Và đội ngũ Hướng dẫn viên có kinh nghiệm nhiều năm và visa Multi các nước ( Nhật, Anh, Châu Âu, Mỹ…) luôn sẵn sàng đáp ứng các đoàn khách một cách tôt nhất.