vietfoottravel.vn

Thứ 3 | 27/04/2021 - Lượt xem: 731

Gala Lunch

Gala Lunch là sự kiện thường niên đặc thù được tổ chức vào buổi trưa. Khi tổ chức vào khoảng thời gian này, quy mô trương trình sẽ không quá yêu cầu phức tạp mà chỉ cần tập trung thể hiện nội dung, chủ đề của chương trình.

Khi Nào Tổ Chức Chương Trình Gala Lunch?

  • Gala Lunch được tổ chức khi là một chương trình nằm trong chuỗi phát triển văn hóa doanh nghiệp mà thời gian tổ chức không quá một ngày như: Ngày hội văn hóa, ngày hội gia đình, ngày hội trẻ em… Đây là khoảng thời gian mà ban lãnh đạo các Doanh nghiệp muốn gửi gắm những ước muốn và vai trò của chương trình Gala Lunch sẽ quyết định sự trưởng thành của chương trình.

  • Đối với chương trình du lịch một ngày, đối với các Doanh nghiệp hạn hẹp về thời gian hoặc hạn hẹp về kinh phí thì việc tổ chức Gala Lunch cũng là một trong những giải pháp để giải quyết các vấn đề sau đây:

  1. Đảm bảo thực hiện các hoạt động cơ bản của chương trinh.
  2. Tạo điểm nhấn, dấu ấn đối với khách hàng là cơ hội tìm kiếm khách hàng, là cơ hội để nâng cao tinh thần làm việc của cán bộ công nhân viên trong Doanh nghiệp.
  3. Khi lãnh đạo muốn tổ chức một chương trình để công ty có hoạt động mà không phải di chuyển xa hoặc tốn nhiều thời gian. Với hình thức tổ chức Gala Lunch đơn giản sẽ là bài toán giải quyết ngay tại chỗ. Khách hàng có thể thực hiện tổ chức ngay tại công ty vào bất kỳ thời điểm nào trong tuần. kết hợp với các hạng mục như giao lưu văn nghệ, trao quà, gameshow….

Với kinh nghiệm trong việc tổ chức nhiều sự kiện lớn và nhỏ, Vietfoot Travel tự tin là đơn vị mang đến sự chuyên nghiệp và hài lòng đến với quý khách hàng thân thương.

 

.

Đang tải bình luận,....
Du Lịch Kết Hợp Team-Building

Du Lịch Kết Hợp Team-Building

Du lịch kết hợp T eam -B uilding là hoạt động kết hợp quen thuộc đối với nhiều tổ chức, D oanh nghiệp. Hoạt động này không chỉ mang lại những giây phút thư giãn thoải mái mà loại hình này còn giữ vai trò quan trọng trong việc kết nối tất cả các thành viên của tập thể.

Tại Sao Nên Tổ Chức Team Building Cho Nhân Viên?

Tại Sao Nên Tổ Chức Team Building Cho Nhân Viên?

Hoạt động Team building được ưa chuộng vào những năm gần đây, các công ty, chủ doanh nghiệp đã chuyển hướng lựa chọn Team building thay cho hình thức du lịch nghỉ dưỡng xưa cũ.

X

 

Kỹ Năng Tổ Chức Sự Kiện

Kỹ Năng Tổ Chức Sự Kiện

Dù bạn là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng tổ chức sự kiện còn hạn chế nhưng lại được cấp khách hàng cũng như cấp trên tin tưởng giao việc thì chứng tỏ bạn có khả năng đảm đương được công việc đó.

 
X

 

Chương Trình Gala Rất Quan Trọng Trong Những Chuyến Du Lịch

Chương Trình Gala Rất Quan Trọng Trong Những Chuyến Du Lịch

Gala trong du lịch là bữa tiệc công ty tổ chức hàng năm để chiêu đãi được các doanh nghiệp. Một chương trình Gala thường có các chương trình ca múa hát, khen thưởng, quay số, xen kẽ với những trò chơi vui nhộn.
X

 

X

 

X

 

X

 

X

 

X

 

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!