vietfoottravel.vn

Thứ 3 | 29/03/2022 - Lượt xem: 716

Thông cáo báo chí: Famtrip & Series tour Anh - Scotland

 

Sự kiện sẽ được bắt đầu từ lúc 22h00 ngày 22/05 đến 06h30 ngày 31/05/2022, đoàn Famtrip khoảng 20 thành viên đại diện cho các công ty lữ hành; Đại lý, CTV của Vietfoot Travel cùng nhiều đơn vị báo chí, truyền thông sẽ đi khảo sát du lịch để khởi động cho bộ Series Anh – Scotland trong 03 tháng 6,7,8/2022.
 

Famtrip anh - scotland vietfoot travel

 

Công ty Du lịch Bàn Chân Việt phối hợp cùng Bamboo Airways và đối tác nước ngoài tổ chức chương trình “Famtrip & Series tour Anh – Scotland” chất lượng cao 10 ngày 09 đêm, khảo sát các điểm đến: London, Stratford, Manchester, Oxford,...; Điểm đến hấp dẫn; Khách sạn 4 sao trung tâm thành phố; Thực đơn đa dạng tại các nhà hàng Á và Âu;...

 

Liên Minh Anh - Scotland là hội nhóm các Doanh nghiệp lữ hành với 15 năm kinh nghiệm trong thị trường, cùng đội ngũ tư vấn xây dựng chương trình, hỗ trợ làm visa và Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, tận tình; Đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch theo đúng quy định tại các điểm đến và các nước trong hành trình tham quan.

 

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác!

Đơn vị điều hành chương trình Famtrip & Series tour Anh - Scotland: VIETFOOT TRAVEL

Giám Đốc: Mr. Nghĩa – 0913 083 876

Phó Giám Đốc: Mr. Hùng – 0936 368 986

Trưởng phòng điều hành: Ms. Ngọc 0936 600 090

Đang tải bình luận,....
Thông Báo Mở Cửa Thị Trường Châu Âu

Thông Báo Mở Cửa Thị Trường Châu Âu

THÔNG BÁO MỞ CỬA THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU: Sau thời gian dài tạm đóng cửa do dịch bệnh kéo dài, Vietfoot Travel chính thức mở cửa trở lại từ 21/02/2022

Du Lịch Bất Động Sản Định Cư

Du Lịch Bất Động Sản Định Cư

Báo cáo mới nhất của hai công ty Henley & Partners và Deep Knowledge Analytics cho thấy số lượng người quan tâm tới các chương trình đầu tư bất động sản để định cư đã tăng 80% trong 12 tháng qua, vượt xa mức kỷ lục đạt được trong năm 2020. Điều này là do các nhà đầu tư giàu có muốn sở hữu thêm nhiều nhà ở trên toàn thế giới và đa dạng hóa danh mục đầu tư để chống lại sự biến động không ngừng của thị trường và các vấn đề chính trị.

Các Doanh Nghiệp Du lịch Chuẩn Bị Hoạt Động Trở Lại

Các Doanh Nghiệp Du lịch Chuẩn Bị Hoạt Động Trở Lại

Trong thời gian dài đóng cửa vì Covid – 19, các doanh nghiệp du lịch tại Việt Nam hầu hết đều đã chuẩn bị kế hoạch hoạt động trở lại, đồng thời cũng chờ đợi những hỗ trợ để sớm vượt qua khó khăn, nhất là các chính sách kích cầu, phục hồi du lịch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. 
 

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!