vietfoottravel.vn

Thứ 3 | 29/03/2022 - Lượt xem: 471

Thông cáo báo chí: Famtrip & Series tour Anh - Scotland

 

Sự kiện sẽ được bắt đầu từ lúc 22h00 ngày 22/05 đến 06h30 ngày 31/05/2022, đoàn Famtrip khoảng 20 thành viên đại diện cho các công ty lữ hành; Đại lý, CTV của Vietfoot Travel cùng nhiều đơn vị báo chí, truyền thông sẽ đi khảo sát du lịch để khởi động cho bộ Series Anh – Scotland trong 03 tháng 6,7,8/2022.
 

Famtrip anh - scotland vietfoot travel

 

Công ty Du lịch Bàn Chân Việt phối hợp cùng Bamboo Airways và đối tác nước ngoài tổ chức chương trình “Famtrip & Series tour Anh – Scotland” chất lượng cao 10 ngày 09 đêm, khảo sát các điểm đến: London, Stratford, Manchester, Oxford,...; Điểm đến hấp dẫn; Khách sạn 4 sao trung tâm thành phố; Thực đơn đa dạng tại các nhà hàng Á và Âu;...

 

Liên Minh Anh - Scotland là hội nhóm các Doanh nghiệp lữ hành với 15 năm kinh nghiệm trong thị trường, cùng đội ngũ tư vấn xây dựng chương trình, hỗ trợ làm visa và Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, tận tình; Đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch theo đúng quy định tại các điểm đến và các nước trong hành trình tham quan.

 

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác!

Đơn vị điều hành chương trình Famtrip & Series tour Anh - Scotland: VIETFOOT TRAVEL

Giám Đốc: Mr. Nghĩa – 0913 083 876

Phó Giám Đốc: Mr. Hùng – 0936 368 986

Trưởng phòng điều hành: Ms. Ngọc 0936 600 090

Đang tải bình luận,....
Thông Tin Mới Nhất Về Chính Sách Cách Ly Khi Nhập Cảnh Tại Hàn Quốc

Thông Tin Mới Nhất Về Chính Sách Cách Ly Khi Nhập Cảnh Tại Hàn Quốc

Thông báo miễn giảm cách ly được Chính phủ Hàn Quốc đưa ra sau cuộc họp ngày 11/3 của Cơ quan Trung ương về An toàn và Đối phó Thảm hoạ. Theo thông tin, khách du lịch cần giấy tờ chứng minh đã tiêm đủ hai mũi vaccine phòng Covid-19 được Tổ chức Y tế Thế giới phê duyệt, từ 14 đến 180 ngày trước khi nhập cảnh, hoặc đã được tiêm mũi thứ ba. Công dân đến từ Pakistan, Uzbekistan, Ukraine và Myanmar sẽ không được hưởng chính sách mới.

Định Cư Vanuatu

Định Cư Vanuatu

Những năm qua, ngành bất động sản Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ với sự xuất hiện của loại hình mới: “Du lịch bất động sản định cư”. Du lịch bất động sản định cư được hiểu là việc đi du lịch kết hợp với khảo sát thực tế các dự án bất động sản để chuẩn bị các điều kiện cần thiết khi có nhu cầu xin quốc tịch tại 1 số quốc gia như Vanuatu, Grenada, Vương quốc Anh,… Hơn nữa, trong bối cảnh số lượng người Việt có thân nhân học tập ngày càng nhiều, nhu cầu du lịch thăm thân và định cư nước ngoài cũng tăng lên nhanh chóng.

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!