vietfoottravel.vn

Thứ 3 | 29/03/2022 - Lượt xem: 463

Thông cáo báo chí: Famtrip & Series tour Anh - Scotland

 

Sự kiện sẽ được bắt đầu từ lúc 22h00 ngày 22/05 đến 06h30 ngày 31/05/2022, đoàn Famtrip khoảng 20 thành viên đại diện cho các công ty lữ hành; Đại lý, CTV của Vietfoot Travel cùng nhiều đơn vị báo chí, truyền thông sẽ đi khảo sát du lịch để khởi động cho bộ Series Anh – Scotland trong 03 tháng 6,7,8/2022.
 

Famtrip anh - scotland vietfoot travel

 

Công ty Du lịch Bàn Chân Việt phối hợp cùng Bamboo Airways và đối tác nước ngoài tổ chức chương trình “Famtrip & Series tour Anh – Scotland” chất lượng cao 10 ngày 09 đêm, khảo sát các điểm đến: London, Stratford, Manchester, Oxford,...; Điểm đến hấp dẫn; Khách sạn 4 sao trung tâm thành phố; Thực đơn đa dạng tại các nhà hàng Á và Âu;...

 

Liên Minh Anh - Scotland là hội nhóm các Doanh nghiệp lữ hành với 15 năm kinh nghiệm trong thị trường, cùng đội ngũ tư vấn xây dựng chương trình, hỗ trợ làm visa và Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, tận tình; Đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch theo đúng quy định tại các điểm đến và các nước trong hành trình tham quan.

 

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác!

Đơn vị điều hành chương trình Famtrip & Series tour Anh - Scotland: VIETFOOT TRAVEL

Giám Đốc: Mr. Nghĩa – 0913 083 876

Phó Giám Đốc: Mr. Hùng – 0936 368 986

Trưởng phòng điều hành: Ms. Ngọc 0936 600 090

Đang tải bình luận,....
Canada Chính Thức Mở Biên Giới, Đón Khách Du Lịch Quay Lại Từ Đầu Tháng 8

Canada Chính Thức Mở Biên Giới, Đón Khách Du Lịch Quay Lại Từ Đầu Tháng 8

Canada đã đồng ý cho công dân Hoa Kỳ và những người thường chú đến từ Hoa Kỳ từ ngày 9 tháng 8, khách du lịch không cần thực hiện cách ly tại khách sạn. Biên giới cũng sẽ mở cửa trở lại cho du khách được tiêm chủng đầy đủ từ tất cả các nước vào ngày 7/9/2021. 

Lộ Trình Mở Cửa, Đón Khách Du Lịch Quốc Tế An Toàn

Lộ Trình Mở Cửa, Đón Khách Du Lịch Quốc Tế An Toàn

Theo lộ trình từ nay đến 30/03 đã được Chính phủ phê duyệt, Việt Nam sẽ thực hiện thí điểm đón khách du lịch quốc tế giai đoạn 2. Ngoài ra, du khách được kiến nghị xét nghiệm trực tiếp tại cơ sở lưu trú, đến các địa điểm du lịch đang mở cửa mà không phân biệt với khách nội địa.

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!