vietfoottravel.vn

Thứ 4 | 28/04/2021 - Lượt xem: 610

Du Lịch Kết Hợp Team-Building

Du lịch kết hợp Team-Building là hoạt động kết hợp quen thuộc đối với nhiều tổ chức, Doanh nghiệp. Hoạt động này không chỉ mang lại những giây phút thư giãn thoải mái mà loại hình này còn giữ vai trò quan trọng trong việc kết nối tất cả các thành viên của tập thể.

Tại Sao Nên Tổ Chức Team Building Cho Nhân Viên?

Học Tập Kết Hợp Thư Giãn

Cách thư giãn tốt nhất chính là đi du lịch và sẽ càng ý nghĩa hơn nếu đi kèm hoạt động Team-Building, một loại hình sinh hoạt đội nhóm. Du lịch kết hợp Team-Building sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người tham gia. Không chỉ đơn thuần là tham quan ngắm cảnh, nghỉ dưỡng mà mỗi người tham gia còn được trải nghiệm trong môi trường tập thể vui nhộn. Đây là cơ hội để mọi người học hỏi kinh nghiệm của nhau trong cuộc sống nhằm nâng cao hiệu quả.
 

team-building


Có thể bạn quan tâm:

Tinh Thần Đồng Đội

Hầu hết các nội dung của du lịch Team-Building đều mang tính đồng đội cao và sự thi đua giữa các đội nhóm. Qua mỗi trò chơi, thành viên các đội phải sẻ chia và giải quyết khó khăn mà luật chơi yêu cầu, từ đó thấu hiểu và giúp đỡ nhau. Sau những hoạt động này, mối quan hệ đồng nghiệp trong tập thể sẽ được cải thiện, gắn kết hơn.
 

team-building

Sáng Tạo Tập Thể

Hoạt động Team-Building xây dựng dựa trên khả năng xử lý tình huống khéo léo của người chơi. Các phương án giải quyết phải được đưa ra nhanh để xử vấn đề và giành chiến thắng. Suy nghĩ nhanh nhạy, dám nghĩ, dám thử, sẽ là những bài học bổ ích cho người tham gia.

Xác Định Được Điểm Mạnh, Điểm Yếu Cá Nhân

Tham gia vào một hoạt động tập thể, những điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người sẽ được bộc lộ rõ ràng. Mọi người nên nắm rõ từng ưu nhược điểm của nhau để có sự phân công nhiệm vụ và hỗ trợ nhau trong trò chơi. Du lịch kết hợp Team-Building là dịp để nhìn nhận lại hành vi cu mình qua những trải nghiệm thực tế trong chương trình để có thể khắc phục.
 

team-building

Thu Hẹp Khoảng Cách Giữa Cấp Trên Với Cấp Dưới

Trong những môi trường lớn, khoảng cách giữa nhân viên và cấp trên thường xuất hiện rào cản do có nhiều phòng ban, cấp bậc. Chính vì lẽ này mà những chuyến du lịch kết hợp Team-Building rất cần thiết. Mọi người trong tập thể cùng vui chơi, giao lưu tạo không khí vui vẻ, ấm cúng. Bên cạnh đó, lãnh đạo Doanh nghiệp cũng có cơ hội hiểu thêm về nhân viên của mình.

Với tất cả những lợi ích tích cực trên, tại sao không thử áp dụng hình thức du lịch kết hợp Team-Building trong các hoạt động thường niên của tổ chức, doanh nghiệp.

 

 

Đang tải bình luận,....
Tại Sao Nên Tổ Chức Team Building Cho Nhân Viên?

Tại Sao Nên Tổ Chức Team Building Cho Nhân Viên?

Hoạt động Team building được ưa chuộng vào những năm gần đây, các công ty, chủ doanh nghiệp đã chuyển hướng lựa chọn Team building thay cho hình thức du lịch nghỉ dưỡng xưa cũ.

X

 

Gala Lunch

Gala Lunch

Gala Lunch là sự kiện thường niên đặc thù được tổ chức vào buổi trưa. Khi tổ chức vào khoảng thời gian này, quy mô chương trình sẽ không quá yêu cầu phức tạp mà chỉ cần tập trung thể hiện nội dung, chủ đề của chương trình.

Chương Trình Gala Rất Quan Trọng Trong Những Chuyến Du Lịch

Chương Trình Gala Rất Quan Trọng Trong Những Chuyến Du Lịch

Gala trong du lịch là bữa tiệc công ty tổ chức hàng năm để chiêu đãi được các doanh nghiệp. Một chương trình Gala thường có các chương trình ca múa hát, khen thưởng, quay số, xen kẽ với những trò chơi vui nhộn.
X

 

X

 

X

 

X

 

X

 

X

 

Kỹ Năng Tổ Chức Sự Kiện

Kỹ Năng Tổ Chức Sự Kiện

Dù bạn là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng tổ chức sự kiện còn hạn chế nhưng lại được cấp khách hàng cũng như cấp trên tin tưởng giao việc thì chứng tỏ bạn có khả năng đảm đương được công việc đó.

 
X

 

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!