vietfoottravel.vn

Thứ 2 | 28/02/2022 - Lượt xem: 554

Du Lịch Bất Động Sản Định Cư

Báo cáo mới nhất của hai công ty Henley & Partners và Deep Knowledge Analytics cho thấy số lượng người quan tâm tới các chương trình đầu tư bất động sản để định cư đã tăng 80% trong 12 tháng qua, vượt xa mức kỷ lục đạt được trong năm 2020. Điều này là do các nhà đầu tư giàu có muốn sở hữu thêm nhiều nhà ở trên toàn thế giới và đa dạng hóa danh mục đầu tư để chống lại sự biến động không ngừng của thị trường và các vấn đề chính trị.


 

Tổng Quan Về Du Lịch Bất Động Sản Định Cư

Thị trường bất động sản là một trong những thị trường có vị trí và vai trò quan trọng đối với nền kinh tế quốc dân, có quan hệ trực tiếp với các thị trường tài chính tiền tệ, thị trường xây dựng, thị trường vật liệu xây dựng, thị trường lao động... Phát triển và quản lý có hiệu quả thị trường này sẽ góp phần quan trọng vào quá trình thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, tạo khả năng thu hút các nguồn vốn đầu tư cho phát triển, đóng góp thiết thực vào quá trình phát triển đô thị và nông thôn bền vững theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước.

Những năm vừa qua, ngành bất động sản Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ với sự xuất hiện của loại hình mới: “Du lịch bất động sản định cư”. Du lịch bất động sản định cư được hiểu là việc đi du lịch kết hợp với khảo sát thực tế các dự án bất động sản để chuẩn bị các điều kiện cần thiết khi có nhu cầu xin quốc tịch tại 1 số quốc gia như Vanuatu, Grenada, Vương quốc Anh,… Hơn nữa, trong bối cảnh số lượng người Việt có thân nhân học tập ngày càng nhiều, nhu cầu du lịch thăm thân và định cư nước ngoài cũng tăng lên nhanh chóng. 
 


 

Nhu Cầu Về Bất Động Sản Định Cư

Đại dịch Covid-19 đã khiến cả những nhà đầu tư từ các quốc gia giàu có với những tấm hộ chiếu quyền lực phải cân nhắc về lợi ích khi sở hữu thêm nhiều lựa chọn cư trú và quyền công dân. Các chương trình đầu tư bất động sản gắn với quyền định cư giúp tăng cường khả năng di chuyển trên toàn cầu cho nhà đầu tư cả về lưu trú, đầu tư, làm việc, học tập và nghỉ hưu. Chúng cũng mang lại nguồn thu nhập cho thuê bằng một loại tiền tệ mạnh và ổn định kèm theo các lợi thế về kinh doanh nhất định.

Báo cáo đã đánh giá 16 chương trình đầu tư bất động sản để định cư trên toàn cầu, dựa trên các yếu tố chính như chất lượng cuộc sống, GDP, số vốn đầu tư bất động sản tốn thiểu, tiềm năng cho thuê, các chi phí bất động sản, thời gian sở hữu bất động sản, khả năng thanh khoản, sự thân thiện với tiền mã hóa – một điều đang ngày càng quan trọng với các nhà đầu tư toàn cầu.

Trong bối cảnh số lượng người Việt có thân nhân học tập và định cư ở nước ngoài ngày càng nhiều, nhu cầu  thăm thân kết hợp khảo sát thực tế các dự án bất động sản để chuẩn bị cho kế hoạch lâu dài theo đó cũng bắt đầu gia tăng. Rõ ràng, nhu cầu du lịch kết hợp nhiều mục đích: đi chơi, thăm thân và khảo sát thực tế cơ hội đầu tư về bất động sản là hiện hữu.
 


 

Chương Trình Đầu Tư Quốc Tịch 

Chương trình Nhập quốc tịch theo diện đầu tư hay còn được gọi là chương trình hỗ trợ phát triển, đây là con đường nhanh nhất để sở hữu quyền công dân thứ hai. Chương trình hộ chiếu thứ hai nhanh nhất hiện có cho các nhà đầu tư, chỉ trong vòng một tháng, không yêu cầu phải tới hoặc sinh sống ở các quốc gia này.
 


 

Các Quốc Gia Định Cư Hấp Dẫn

Vanuatu

Với việc sở hữu quốc tịch Vanuatu bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi mà trước hết phải kể đến là quyền tự do đi lại. Công dân của quốc đảo thiên đường này được quyền cư trú miễn thị thực đến 90 ngày trong 180 ngày tại các nước Châu Âu, dễ dàng làm việc và phát triển kinh doanh, định cư tại bất cứ quốc gia EU nào. Riêng Vương Quốc Anh, công dân Vanuatu được MIỄN VISA 6 tháng. Ngoài ra chưa kể đến bạn sẽ được miễn thị thực với 135 quốc gia khi mang hộ chiếu Vanuatu bao gồm 26 quốc gia trong khối Schengen: Đức, Thụy Điển, Áo, Na Uy… đến các quốc gia phát triển Châu Á: Hong Kong, Singapore…; hay đến các vùng Caribbe nổi tiếng bộ phim huyền thoại “Cướp biển vùng Caribe” …
 


 

Grenada

Với quốc tịch Grenada, bạn sẽ được tự do đi lại trên 143 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới mà không cần xin visa, bao gồm các nước châu Âu, kể cả khối Schengen và Vương quốc Anh, Trung Quốc… mà không yêu cầu ngôn ngữ, trình độ, kinh nghiệm quản lý và không cần yêu cầu lưu trú trước và sau khi nhập tịch. Trở thành công dân của 1 thành viên của Khối thịnh vượng chung, bạn sẽ đi lại dễ dàng qua các quốc gia thành viên Anh Quốc, Canada, Úc, Ireland.., bạn sẽ được bảo vệ bởi các đại sứ quán và ủy ban của các quốc gia thành viên khác trên toàn cầu, và bạn sẽ đủ điều kiện cho 1 số hoạt động thể thao nhất định (Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung). Được miễn thuế thu nhập toàn cầu, miễn thuế tài sản, miễn thuế quà tặng thừa kế hoặc thuế lãi vốn. Được hỗ trợ bán bất động sản đã đầu tư sau 5 năm (mà vẫn giữ quốc tịch Grenada).

 


 

Anh Quốc

Thị thực Định cư (Diện Doanh nhân) Tier 1 Vương quốc Anh là chương trình đầu tư định cư cho phép các nhà đầu tư ngoài khu vực Liên minh châu Âu có giá trị tài sản ròng cao và có những khoản đầu tư tài chính đáng kể vào Vương quốc Anh để có thể kinh doanh và sinh sống tại quốc gia này.

 


 

Ireland

Định cư Ireland là chương trình đầu tư của chính phủ cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối EU cư trú lâu dài tại quốc gia này và có cơ hội nhập tịch và trở thành công dân khối Liên Minh Châu Âu. 

 


 

Hy Lạp

Golden Visa Hy Lạp là chương trình cho phép gia đình nhà đầu tư gồm 3 thế hệ có cơ hội nhận được thường trú nhân có giá trị 5 năm tại Hy Lạp. Đồng thời, mỗi thành viên sẽ có quyền được hưởng các chế độ xã hội như công dân Châu Âu và được phép đi lại tự do trong khối Schengen.

 

 

 

Đang tải bình luận,....
Thông Tin Mới Nhất Về Chính Sách Cách Ly Khi Nhập Cảnh Tại Hàn Quốc

Thông Tin Mới Nhất Về Chính Sách Cách Ly Khi Nhập Cảnh Tại Hàn Quốc

Thông báo miễn giảm cách ly được Chính phủ Hàn Quốc đưa ra sau cuộc họp ngày 11/3 của Cơ quan Trung ương về An toàn và Đối phó Thảm hoạ. Theo thông tin, khách du lịch cần giấy tờ chứng minh đã tiêm đủ hai mũi vaccine phòng Covid-19 được Tổ chức Y tế Thế giới phê duyệt, từ 14 đến 180 ngày trước khi nhập cảnh, hoặc đã được tiêm mũi thứ ba. Công dân đến từ Pakistan, Uzbekistan, Ukraine và Myanmar sẽ không được hưởng chính sách mới.

Chương Trình Famtrip Thái Nguyên “Trở Về Thủ Đô Gió Ngàn”

Chương Trình Famtrip Thái Nguyên “Trở Về Thủ Đô Gió Ngàn”Là một tỉnh thuộc miền núi Bắc, Thái Nguyên là vùng đất nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch sinh thái với vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ, huyền bí. Đồng thời Thái Nguyên cũng là tỉnh có rất nhiều tiềm năng, lợi thế để khai thác phát triển du lịch với nhiều loại hình như: du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, du lịch cộng đồng, đặc biệt là du lịch làng nghề gắn với các vùng chè,…

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!