vietfoottravel.vn

Thứ 5 | 10/03/2022 - Lượt xem: 307

Định cư Ireland
Định cư Ireland là chương trình đầu tư quốc tịch của chính phủ Ireland. Chương trình này cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối EU cư trú lâu dài tại quốc gia này và có cơ hội nhập tịch, trở thành công dân khối Liên Minh Châu Âu.


Tổng Quan Quốc Gia

Ireland, còn gọi là Cộng hòa Ireland, là một quốc gia ở Tây Bắc Châu Âu. Thủ đô và thành phố lớn nhất Cộng hòa Ireland là Dublin, thành phố nằm trên phần phía đông của đảo, có dân số vùng đô thị chiếm khoảng một phần ba trong số 4,75 triệu dân toàn quốc.

Ireland là đảo quốc ở Tây Âu, nằm về phía Tây và tách khỏi nước Anh bởi eo biển Bắc, biển Ireland và eo biển Saint-George, cách thủ đô London của Anh Quốc 40 phút bay. Ireland là nước thuộc thành viên thành viên khối cộng đồng chung Châu Âu, được mệnh danh là hòn đảo ngọc lục bảo. Đây là một quốc gia có sức sống trẻ, tươi đẹp thanh bình với nhiều dãy núi đẹp, hồ nước trong xanh, những bãi biển dài cát trắng và những bến cảng đẹp tựa trong tranh.

Ireland tách khỏi Anh và trở thành 1 quốc gia độc lập nhưng quốc gia này có hiệp ước với Vương Quốc Anh: được phép đi lại – tự do, sinh sống, học tập, làm việc và nhận quốc tịch tại Anh quốc. Tuy nhiên, phía Bắc Ireland vẫn thuộc chủ quyền của Anh.

Tại Sao Chọn Định Cư Ireland?

Ireland xếp hạng thứ 5 trong số các quốc gia giàu nhất thế giới.

Tốc độ phát triển kinh tế ổn định nhất Châu Âu, tỷ lệ lạm phát thấp ở mức 0.3%

Ireland đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng chỉ số phát triển con người của Liên Hiệp Quốc.

Top 10 các nước hàng đầu về chất lượng của hệ thống giáo dục.

Top 13 các nước hàng đầu về hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Kinh Tế

Ireland được xếp hạng thứ 6 thế giới trong số các nền kinh tế tự do nhất thế giới 2018. Tăng trưởng GDP đã phá vỡ con số 6, và dẫn đầu EU trong 5 năm liên tục.

Y Tế

Ireland sở hữu một hệ thống y tế phát triển nhất trên thế giới với các chuyên gia y tế được đào tạo với trình độ cao. Các bệnh viện công của Ireland cung cấp chăm sóc sản khoa miễn phí, hộ sinh, và khám bệnh nội trú cũng như chương trình chăm sóc sau khi rời viện chu đáo và cũng áp dụng miễn phí cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở xuống. Chẳng hạn, bạn hiếm muộn về con cái hay mang thai sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào ở bệnh viện công. Bất kỳ ai sở hữu thẻ bảo hiểm y tế châu Âu đều có quyền điều dưỡng và trị bệnh miễn phí trong các giường bệnh Công thuộc Cơ quan Dịch vụ Y tế và các bệnh viện tình nguyện.

Giáo Dục

Bậc tiểu học, trung học, đại học tại Ireland miễn phí đới với mọi công dân EU. Trẻ em từ 3 tuổi theo chương trình mẫu giáo được miễn phí bao gồm các trường tư: Montessori. Giáo dục bằng tiếng anh.

Mức Độ Thuế Hấp Dẫn Đối Với Các Công Ty Nước Ngoài

Chế độ công ty mẹ hấp dẫn, bao gồm miễn trừ tham gia thuế thu nhập từ việc chuyển nhượng cổ phần tại các công ty con. Một mức thuế suất bằng 0 có hiệu lực đối với cổ tức nước ngoài (thuế suất 12,5% chỉ áp dụng khi gộp các khoản tín dụng thuế cổ tức nước ngoài một cách linh hoạt). 25% thuế Nghiên cứu & Phát triển (R&D) có thể được hoàn lại trong khoảng thời gian 3 năm. Chế độ Sở hữu trí tuệ (IP) cung cấp một khoản xóa bỏ thuế nói chung khi chuyển đổi quyền sở hữu trí tuệ. Luật nội địa Châu Âu rộng rãi miễn trừ thuế.

Chương Trình Đầu Tư Định Cư Ireland

 


Ireland là quốc gia được đánh giá cao bởi nền kinh tế thịnh vượng, môi trường trong lành và chất lượng y tế, giáo dục hàng đầu châu Âu. Bên cạnh đó, các chính sách đầu tư thông thoáng về thủ tục, minh bạch về cơ chế và linh hoạt của chương trình Đầu tư Định cư Ireland cũng khiến nhiều gia đình Việt chọn Ireland làm điểm đến định cư trong tương lai.

Điều Kiện Tham Gia Chương Trình

Người đương đơn từ 18 tuổi trở lên.

Không yêu cầu trình độ ngôn ngữ.

Trong 4 năm đầu lưu trú 6 tháng. Năm cuối cùng không được phép rời đất nước 90 ngày. Có chứng minh nguồn tài chính hợp pháp.

Quyền Lợi Cho Công Dân

Đối với đương đơn và người phụ thuộc có quyền cư trú dài hạn tại Ireland được hưởng đầy đủ quyền sinh sống, giáo dục và làm việc như người bản xứ sau 5 năm được nộp hồ sơ xin quốc tịch. Con cái học miễn phí đến THPT.

Với quốc tịch Ireland, gia đình nhà đầu tư được tự do sinh sống, làm việc tại 27 quốc gia EU. Tự do đi lại 185 nước trên toàn cầu mà không cần xin visa hoặc chỉ xin visa điện tử.

Khi có quốc tịch Ireland, nhà đầu tư được quyền nộp Visa E-2 vào Mỹ sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ và nhận quốc tịch Mỹ sau 6 năm.

Phương Án Đầu Tư

Phương án 1: đầu tư 1 triệu Euro vào tổ chức/ doanh nghiệp đang hoạt động tại Ireland. Được chấp thuận của chính phủ trong 3 năm. Sau 3 năm thoái vốn và nhận lại tiền và lợi nhuận sau 5 năm.

Phương án 2: đầu tư 1 triệu Euro vào doanh nghiệp mới do chính mình làm chủ để tự kinh doanh. Sau 5 năm Doanh Nghiệp đang hoạt động tạo 10 công ăn việc làm và không được kinh doanh bất động sản. Nếu liên quan bất động sản thì được phép xây dựng nhà xã hội hoặc trung tâm phúc lợi

Phương án 3: đầu tư tài trợ không hoàn lại cho chính phủ: 500.000 Euro

Ưu Điểm Tham Gia

Mức độ an toàn cao, đầu tư sau khi hồ sơ được chấp thuận.

Thời gian ra thẻ tạm trú nhanh: từ 1 – 3 tháng.

Visa Stamp 4: gia hạn visa 2 + 3 + 5 + 5. Mỗi năm nhập cảnh Ireland 1 ngày/1 lần. Không phạm tội và giữ khoản đầu tư trong 3 năm.

Không yêu cầu trình độ chuyên môn, sở hữu kinh doanh, tiếng anh hay khám sức khỏe.

 

 

Đang tải bình luận,....
Định Cư Hy Lạp

Định Cư Hy Lạp

Là một đất nước bán đảo, có đường bờ biển lớn nhất châu Âu, Hy Lạp có tổng cộng 2.000 hòn đảo nhưng chỉ có tổng cộng 168 người sinh sống. Hy Lạp được biết đến là một quốc gia có vẻ đẹp kết tinh từ nền văn hóa đậm chất thần thoại, huyền bí, luôn là điểm đến yêu thích của du khách. Bên cạnh đó, ngành nông nghiệp, thương mại và xây dựng tại quốc gia này rất phát triển do đó Hy Lạp gần đây được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm, chú trọng.
 

Chuyến Bay Hồi Hương Từ Mỹ & Canada, Update Lịch Tháng 10

Chuyến Bay Hồi Hương Từ Mỹ & Canada, Update Lịch Tháng 10

Các chuyến bay từ Mỹ và Canada về Việt Nam vẫn còn khá hạn chế do chính sách phòng chống dịch bệnh của hai nước. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng nhu cầu trở lại Việt Nam của Công dân Việt Nam nên các chuyến bay charter và thương mại vẫn được cấp phép. Đừng lo lắng, hãy nhanh tay liên hệ sớm với Vietfoot Travel để được hỗ trợ dịch vụ trọn gói hồi hương về Việt Nam.

Lễ Hội Bia Oktoberfest Lừng Danh Ở Nước Đức

Lễ Hội Bia Oktoberfest Lừng Danh Ở Nước Đức

Đây được coi là một trong những lễ hội dân gian lớn nhất thế giới, Lễ hội bia Oktoberfest ở Munich chỉ kéo dài hơn hai tuần, được tổ chức hàng năm tại một đồng cỏ ngay bên ngoài trung tâm thành phố Munich, thu hút trung bình khoảng sáu triệu du khách mỗi năm, những người trong số họ tiêu thụ gần bảy triệu lít bia và hàng nghìn chiếc xúc xích nướng, gà, bánh quy khổng lồ…

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!