vietfoottravel.vn

Thứ 2 | 25/10/2021 - Lượt xem: 447

Dịch Vụ Trọn Gói VISA Các Nước

Có thể nói VISA được xem là “điều kiện cần” để bạn có thể đi du lịch ở nước ngoài. Hãy cùng Vietfoot Travel tìm hiểu những thông tin cần thiết về VISA bạn nhé.

VISA Là Gì?

VISA (hay còn gọi là thị thực) là một chứng nhận hợp pháp của Chính phủ cấp cho công dân nước ngoài, xác nhận người đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp VISA trong khoảng thời gian nhất định. Công dân của nước ngoài muốn nhập cảnh vào một nước phải được sự cho phép của các cơ quan chức năng có thẩm quyền bằng các loại văn bản giấy tờ nhất định.

Các Loại VISA Thông Dụng

 • VISA du lịch được cấp cho khách có mục đích du lịch, thời hạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh.
 • VISA thương mại được cấp cho người nước ngoài có mục đích làm ăn, đầu tư, kinh doanh. Thời hạn từ 90 đến 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh và được quyền xuất nhập cảnh nhiều lần.
 • Giấy phép tạm trú được cấp cho người nước ngoài đến làm việc thường xuyên tại nước sở tại, có hiệu lực một năm kể từ ngày nhập cảnh và được quyền nhập cảnh qua các cửa khẩu quốc tế.

VISA Châu Âu

Để nhập cảnh đến Châu Âu, bạn cần chuẩn bị VISA Châu Âu (hay còn gọi là VISA Schengen). Nhưng VISA này khá khó xin và có thủ tục phức tạp, đặc biệt với những bạn lần đầu sang trời Âu. Sở hữu VISA Schengen bạn được phép di chuyển tự do qua 26 quốc gia châu Âu nằm trong khối Schengen.

Bên cạnh đó, các vương quốc nhỏ và vùng lãnh thổ như Monaco, Andorra, Vatican & San Marino (thuộc Ý) cũng cho phép người có VISA Schengen nhập và xuất cảnh vào các nước này.

Những Đặc Quyền Của VISA Schengen

 • Miễn VISA vào Mexico theo hình thức công tác và du lịch lên đến 180 ngày.
 • Miễn VISA vào Bulgari trong vòng 90 ngày.
 • Miễn VISA vào Rumani.
 • Miễn minh chứng tài chính khi xin VISA Hàn Quốc.
 • Không cần phải có thư mời gốc khi xin VISA vào Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Miễn VISA vào Belarus trong vòng 05 ngày.
 • Hồ sơ đẹp hơn, tăng tỉ lệ đậu VISA Mỹ, Canada và các nước lớn khác.

VISA Mỹ

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (Mỹ) là đất nước có số lượng kiều bào người Việt định cư đông nhất trên thế giới hiện nay. VISA Mỹ được xếp vào diện khó xin nhất trên thế giới cùng với Úc, Canada hay châu Âu do cách xét duyệt hồ sơ độc đáo nhất trên thế giới, nên dù bạn là ai, làm gì thì cũng không thể chắc chắn mình có được cấp VISA hay không. Thông thường ở Việt Nam, người xin VISA đi Mỹ với các mục đích phổ biến như: du lịch, du học, công tác & định cư.

Những Lợi Ích Nếu Bạn Sở Hữu Tấm VISA  Mỹ:

 • Miễn VISA một số quốc gia bao gồm một số nước thuộc châu Âu, châu Mỹ, Đài Loan…
 • Miễn minh chứng tài chính VISA Hàn Quốc.
 • Miễn VISA quá cảnh vào Hàn Quốc.
 • Được phép xin E – VISA khi nhập cảnh vào quốc gia Oman và Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Dễ dàng xin VISA đến các nước khác hơn.

Dịch Vụ Trọn Gói VISA Các Nước Của Vietfoot Travel

Vietfoot Travel – gần 15 năm chuyên nghiệp Tour – VISA du lịch Âu, Úc, Mỹ, Canada, Châu Á. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty có tỉ lệ đậu VISA  cao nhất Việt Nam. Trong đó, thị trường CHỦ LỰC của VFT là dịch vụ làm VISA Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn hỗ trợ các VISA các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, Ấn Độ.

Đăng ký (1 phút): form điền thông tin đơn giản, nhanh chóng. Thông tin được bảo mật an toàn.

Hoàn thiện hồ sơ (2 - 3 ngày): một nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành hỗ trợ bạn suốt quá trình nhận VISA. Khách hàng nhận VISA sẽ đến lấy trực tiếp hoặc chuyển phát tận tay.

Đang tải bình luận,....

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!