vietfoottravel.vn

Thứ 6 | 31/07/2020 - Lượt xem: 619

1- Đâu là sự khác biệt giữa thị thực (visa) nhập cảnh một lần và nhiều lần?
- Điểm khác biệt chính giữa hai loại visa này đó là thị thực nhập cảnh một lần cho phép bạn nhập cảnh Canada chỉ một lần duy nhất, còn thị thực nhập cảnh nhiều lần cho bạn nhập cảnh nhiều lần cho đến khi hết hiệu lực.

2- Tôi nên xin loại visa nào?
- Bạn không cần phải lựa chọn. Mọi hồ sơ xin visa Canada đều được mặc định xem xét cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần. Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ đăng ký của bạn và cấp cho bạn loại thị thực tuỳ thuộc vào trường hợp của bạn.

3- Về thị thực nhập cảnh nhiều lần:
- Trong thời hạn hiệu lực, thị thực nhập cảnh nhiều lần sẽ cho phép bạn đi lại tới Canada nhiều lần tuỳ vào nhu cầu của bạn, thời gian lưu trú tối đa mỗi lần nhập cảnh là 6 tháng.
- Loại visa này sẽ có hiệu lực lên tới 10 năm hoặc hết hạn trước 1 tháng so với thời hạn hộ chiếu của bạn, các loại thị thực khác đều có thời hạn ngắn hơn. Bạn phải đến Canada vào ngày hoặc trước ngày hết hạn thị thực nhập cảnh.

4- Về thị thực nhập cảnh một lần:
- Thị thực nhập cảnh một lần cho phép bạn đến Canada chỉ duy nhất một lần. Bạn sẽ đủ tư cách được cấp thị thực nhập cảnh một lần khi:
 Bạn đủ điều kiện để được miễn - trừ thị thực hoặc mục đích nhập cảnh Canada của bạn rất hạn chế (chẳng hạn như trong một chuyến thăm chính thức của một quốc gia tới Canada).
 Bạn sẽ tham dự một sự kiện đặc biệt chỉ diễn ra một lần tại Canada.
 Có các quy trình hoặc hướng dẫn tại chỗ dành cho các quốc gia đặc biệt.
Trong hầu hết các trường hợp, một khi bạn rời khỏi Canada, bạn sẽ cần một thị thực mới để nhập cảnh Canada trở lại. Tuy nhiêm cũng có trường hợp ngoại lệ, bạn sẽ không cần xin visa mới để nhập cảnh lại Canada khi di chuyển trực tiếp từ đây đến Hoa Kỳ (bao gồm và Lãnh thổ và vùng thuộc sở hữ) hoặc Vùng lãnh thổ cộng đồng Saint-Pierre và Miquelon.
Theo www.cic.gc.ca


 
Đang tải bình luận,....
Visa Du Học Mỹ

Visa Du Học Mỹ

Dành thời gian nghiên cứu các thông tin về du học Mỹ trong bài viết này cộng thêm sự hỗ trợ của Vietfoot Travel, quá trình chuẩn bị hồ sơ, viết luận, xây dựng kế hoạch học tập và xin visa thì chắc chắn giấc mơ nước Mỹ nắm chắc trong tầm tay.

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!