vietfoottravel.vn

Thứ 4 | 22/04/2020 - Lượt xem: 869
heartChương trình thứ 5 trong dự án Thiện Nguyện của Vietfoot Travel  là “ Trao giọt hồng yêu thương” nhận được nhiều sự ủng hộ của Quý khách, Quý Đại Lý và Đại bộ phận Anh Chị Em Hướng Dẫn Viên...lan tỏa được hoạt động xã hội đầy ý nghĩa, thể hiện sự tiếp nối gắn bó với cộng đồng.
 
yes Vietfoot Travel xin chia sẻ thời khắc vàng này tại Viện Huyết Học - Truyền Máu Trung ương, địa chỉ Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
 Thời gian: 09:30 ngày 24/04/2020
 Số lượng đơn vị máu thu gom được góp phần giúp ích cho hàng trăm, hàng nghìn bệnh nhân, tiếp thêm sức mạnh cho những người bệnh trong đại dịch Covid19.
Hãy hiến máu một lần để có thể cứu sống nhiều người bệnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho xã hội, cho cộng đồng và cho chính chúng ta, góp phần giúp ích cho hàng trăm, hàng nghìn bệnh nhân, tiếp thêm sức mạnh cho những người bệnh trong đại dịch Covid19, sớm chiến thắng đại dịch.
 Lưu ý: Khi đi Quý khách mang theo Chứng Minh Thư
☎️ Quý khách, Quý đại lý vui lòng liên hệ đăng ký với chúng thôi theo Hotline: Mrs. Thủy 090 439 8008 để Viện và tập thể Vietfoot Travel đón tiếp tốt nhất.
Xin chân thành cám ơn!
#vietfoottravel, #chungtayvicongdong, #chienthangdaidich
Đang tải bình luận,....

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!