vietfoottravel.vn

Thứ 3 | 28/12/2021 - Lượt xem: 356

Chương Trình Lễ Tôn Vinh Doanh Nhân Thăng Long 2021

 


 

Với chủ đề “Đoàn kết cùng thành công”, chương trình Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long 2021 vào tối ngày 27/12 đã diễn ra vô cùng thành công dưới sự chỉ đạo của UBND TP Hà Nội.

Chương trình “Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long 2021” được Sở KH&ĐT, Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch Hà Nội, Ban Thi đua khen thưởng TP, Hanoisme phối hợp tổ chức. Gần 200 DN, đại diện cho hơn 318.000 DN Thủ đô đã đón nhận phần thưởng cao quý cấp Nhà nước, TP Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)...

Chương trình nhằm tôn vinh những doanh nghiệp nhỏ và vừa đã có nhiều thành tích trong sản xuất - kinh doanh, tham gia tích cực các hoạt động của T.W, thành phố, sở ngành, hiệp hội; Các chương trình từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt tại miền Trung, đóng góp vào quỹ vắc xin COVID-19, hỗ trợ người dân thất nghiệp, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và các hoạt động khác...nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, thi đua sản xuất kinh doanh, chủ động trong hội nhập kinh tế quốc tế.
 Nhận bằng khen với danh hiệu “ Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương năm 2021”
 

Đồng thời thông qua chương trình, hiệp hội phát động phong trào thi đua đẩy mạnh ứng dụng đổi mới khoa học công nghệ, chuyển đổi số trong Quản trị doanh nghiệp; Đa dạng hóa sản phẩm, tái cấu trúc quản trị doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh doanh nghiệp, góp phần tăng trưởng sản xuất - kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa; Đảm bảo an toàn phòng chống dịch và tiếp tục ổn định sản xuất kinh doanh và an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Thủ đô.

Với những đóng góp tích cực cho hoạt động kinh doanh du lịch trong năm 2021, Vietfoot Travel vinh dự được nhận bằng khen với danh hiệu “ Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương năm 2021”. Đây là một vinh dự lớn của công ty Vietfoot Travel và là động lực để công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Hướng đi mới của Vietfoot Travel

 


Ông Phạm Duy Nghĩa - Giám đốc Công ty CPDV đầu tư & DL Bàn Chân Việt (Vietfoot Travel)


 

Nhận biết rằng, trong giai đoạn thích ứng với bối cảnh mới nhu cầu du lịch không thể thiếu ở mỗi gia đình nhưng nhu cầu trên hết là an toàn. Vietfoot Travel giới thiệu nhiều loại hình du lịch an toàn, tiêu biểu như du lịch bằng xe đạp giúp khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ và an toàn. Sau nhiều lần nghiên cứu và khảo sát, Vietfoot Travel đã cho ra mắt bộ chương trình 18 sản phẩm du lịch bằng xe đạp cao cấp “Viet Bike Tours”, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới lạ và dịch vụ chất lượng nhất.

Link tham khảo VIET BIKE TOURS: Lagipage Viet Bike Tours

Đăng ký tham gia ngay tại: Đăng Ký

 

Đang tải bình luận,....
Xu Hướng Du Lịch Mới “Viet Bike Tours”

Xu Hướng Du Lịch Mới “Viet Bike Tours”

Trong thời gian gần đây, việc đi du lịch bằng xe đạp đang là xu hướng rất được ưa chuộng của du khách trong nước. Mỗi chuyến đi không chỉ nhằm mục đích giúp du khách rèn luyện sức khỏe, mà còn đem lại một trải nghiệm tuyệt vời.

Canada Chính Thức Mở Biên Giới, Đón Khách Du Lịch Quay Lại Từ Đầu Tháng 8

Canada Chính Thức Mở Biên Giới, Đón Khách Du Lịch Quay Lại Từ Đầu Tháng 8

Canada đã đồng ý cho công dân Hoa Kỳ và những người thường chú đến từ Hoa Kỳ từ ngày 9 tháng 8, khách du lịch không cần thực hiện cách ly tại khách sạn. Biên giới cũng sẽ mở cửa trở lại cho du khách được tiêm chủng đầy đủ từ tất cả các nước vào ngày 7/9/2021. 

Thông Báo Mở Cửa Thị Trường Châu Âu

Thông Báo Mở Cửa Thị Trường Châu Âu

THÔNG BÁO MỞ CỬA THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU: Sau thời gian dài tạm đóng cửa do dịch bệnh kéo dài, Vietfoot Travel chính thức mở cửa trở lại từ 21/02/2022

Chương Trình Famtrip Thái Nguyên “Trở Về Thủ Đô Gió Ngàn”

Chương Trình Famtrip Thái Nguyên “Trở Về Thủ Đô Gió Ngàn”Là một tỉnh thuộc miền núi Bắc, Thái Nguyên là vùng đất nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch sinh thái với vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ, huyền bí. Đồng thời Thái Nguyên cũng là tỉnh có rất nhiều tiềm năng, lợi thế để khai thác phát triển du lịch với nhiều loại hình như: du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, du lịch cộng đồng, đặc biệt là du lịch làng nghề gắn với các vùng chè,…

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!