vietfoottravel.vn

Thứ 6 | 16/04/2021 - Lượt xem: 1378

Chương Trình Gala Rất Quan Trọng Trong Những Chuyến Du Lịch

Gala trong du lịch là bữa tiệc công ty tổ chức hàng năm để chiêu đãi được các doanh nghiệp. Một chương trình Gala thường có các chương trình ca múa hát, khen thưởng, quay số, xen kẽ với những trò chơi vui nhộn. Tổ chức Gala vừa để quảng bá thương hiệu ra rộng rãi với khách hàng của mình vừa xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp riêng cho công ty mình.
 

gala-la-gi
 

Gala Là Gì?

Gala là một dạng Festival thu nhỏ, một chương trình gala thường kết hợp với âm nhạc, nghệ thuật. Gala là sự kiện được tổ chức kết hợp giữa biểu diễn nghệ thuật, các trò chơi, giao lưu và tổ chức với những mục đích nhất định như: tri ân nhân viên, tri ân khách hàng, tổ chức gala dinner cuối năm hay liên hoan…

Các Loại Hình Gala Thường Có:

- Liên hoan, hội họp

- Tổ chức tri ân khách hàng, nhân viên.

- Tổ chức tất niên.

- Du lịch kết hợp với Gala Dinner hoặc Gala Luch.

- Các hình thức khác…
 

tiec-gala

 

Lợi Ích Của Hoạt Động Gala

  

Gắn kết nhân viên với Doanh nghiệp

Gắn kết Doanh nghiệp với khách hàng

Tôn vinh nhân viên, tập thể xuất sắc

Tôn vinh các đối tác, khách hàng

Tạo niềm vui cho mọi người

Quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp

 
 
 
 

 

Đang tải bình luận,....
Gala Lunch

Gala Lunch

Gala Lunch là sự kiện thường niên đặc thù được tổ chức vào buổi trưa. Khi tổ chức vào khoảng thời gian này, quy mô chương trình sẽ không quá yêu cầu phức tạp mà chỉ cần tập trung thể hiện nội dung, chủ đề của chương trình.

Kỹ Năng Tổ Chức Sự Kiện

Kỹ Năng Tổ Chức Sự Kiện

Dù bạn là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng tổ chức sự kiện còn hạn chế nhưng lại được cấp khách hàng cũng như cấp trên tin tưởng giao việc thì chứng tỏ bạn có khả năng đảm đương được công việc đó.

 
X

 

Tại Sao Nên Tổ Chức Team Building Cho Nhân Viên?

Tại Sao Nên Tổ Chức Team Building Cho Nhân Viên?

Hoạt động Team building được ưa chuộng vào những năm gần đây, các công ty, chủ doanh nghiệp đã chuyển hướng lựa chọn Team building thay cho hình thức du lịch nghỉ dưỡng xưa cũ.

X

 

Du Lịch Kết Hợp Team-Building

Du Lịch Kết Hợp Team-Building

Du lịch kết hợp T eam -B uilding là hoạt động kết hợp quen thuộc đối với nhiều tổ chức, D oanh nghiệp. Hoạt động này không chỉ mang lại những giây phút thư giãn thoải mái mà loại hình này còn giữ vai trò quan trọng trong việc kết nối tất cả các thành viên của tập thể.

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!