vietfoottravel.vn

Thứ 4 | 15/07/2020 - Lượt xem: 816

VIETFOOT TRAVEL CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH PHÁP TẠI ĐẠI SỨ QUÁN PHÁP 

Bastille Day - cách gọi khác của Ngày Quốc khánh Pháp - là ngày kỉ niệm sự kiện chiếm ngục Bastille – nơi được coi là biểu tượng cho sự cầm quyền đầy áp bức dưới nền quân chủ chuyên chế.
Nhân dịp quốc khánh Pháp, kỷ niệm 231 năm ngày phá ngục Bastille 14/7/1789 - 14/07/2020. Vietfoot travel xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và lời cảm ơn trân thành đến toàn thể CBNV Đại sứ quán Pháp, cùng nhân dân Pháp và đất nước Pháp.
Xin chúc mừng ngày quốc khánh Pháp !

On the occasion of 231 years of Bastille Day Event 14/07/1789 - 14/07/2020.
Vietfoottravel would like to send all our best regards and thanks to all of the France Embassy's officers, French people and country of France !

Congratulation for France national day !

 

                                                                                        

 

Đang tải bình luận,....
Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Ngày Của Mẹ

Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Ngày Của Mẹ

Bên cạnh Lễ Vu Lan truyền thống, những năm gần đây Ngày của Mẹ dần trở thành một ngày lễ được quan tâm. Ngày của Mẹ ( Mother’s Day ) được tổ chức hàng năm trên Thế  giới vào ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng 5. Với những ai ngại bày tỏ thì ngày này chính là dịp để tri ân hay đơn giản là trở về bên mẹ.

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!