vietfoottravel.vn

Thứ 3 | 06/04/2021 - Lượt xem: 413

Caravan Nam Định – Hành Trình – Khai Phá Đất Sơn Nam

Caravan “ Hành trình khai phá đất Sơn Nam” là hành trình do Vietfoot Travel phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Vgreen và Vista Hà Nội cùng sự hỗ trợ của Sở du lịch Nam Định. Đây là hành trình dưới sự tham gia của các doanh nghiệp lữ hành và những du khách yêu thích du lịch bằng xe tự lái.
 

Trong thời gian 2 ngày 1 đêm, quý khách sẽ được tham quan nhiều di tích nổi tiếng của Nam Định như nhà thờ Hưng Nghĩa, chùa Cổ Lễ, cầu Ngói- chùa Lương, bảo tàng Đồng Quê,… Ngoài ra thì quý khách cũng có cơ hội thưởng thức những thức ăn đặc sản của Nam Định như kẹo sìu châu, phở bò, nem nắm,…
 

Hình thức du lịch Caravan xe tự lái còn khá là mới mẻ ở Việt Nam. Khi tham gia trải nghiệm du lịch này, du khách sẽ được tự mình trải nghiệm, tìm hiểu về các điểm đến, được hòa mình vào với thiên nhiên xanh mát, với cuộc sống bản địa và các giá trị văn hóa của Nam Định.

Thông tin: Nam Định – Cội Nguồn Của Công Giáo Việt Nam
Kinh Nghiệm Du Lịch Nam Định Từ A- Z

 


 

Công ty CPDV đầu tư & DL Bàn Chân Việt (Vietfoot Travel) là mô hình công ty cổ phần  ngay từ ban đầu thành lập công ty đã xác định hướng phát triển các sản phẩm của công ty là việc chuyên về các tour du lịch outbound và inbound. Sau gần 15 năm họat động, Vietfoot Travel đã gặt hái được nhiều thành công hơn cả mong đợi và đã đưa Vietfoot Travel nhanh chóng trở thành một thương hiệu lữ hành uy tín, được xem là một trong những đơn vị kinh doanh du lịch uy tín của Việt Nam và là một trong số ít các công ty du lịch tổ chức du lịch quốc tế ( outbound ) phát triển mạnh các thị trường đặc biệt.
 

Vietfoot Travel ngày càng phát triển mở rộng , có các đại lý gửi khách là các công ty lữ hành rộng khắp trên toàn Quốc đặc biệt là các Tỉnh phía bắc. Với phương châm “Đưa người Việt đi khắp thế giới – Viet Foot travel around the world ” Vietfoot Travel luôn xem chất lượng là tiêu chí hàng đầu trong phục vụ khách hàng. 
 Chương trình: FAMTRIP VGREEN CRAVAN NAM ĐỊNH
 

Đang tải bình luận,....
Vietfoot Travel nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Vietfoot Travel nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Chiều 14-1-2022, Sở Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển du lịch năm 2022. Tới dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền, Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh và nhiều đơn vị doanh nghiệp lữ hành.

Xu Hướng Du Lịch Mới “Viet Bike Tours”

Xu Hướng Du Lịch Mới “Viet Bike Tours”

Trong thời gian gần đây, việc đi du lịch bằng xe đạp đang là xu hướng rất được ưa chuộng của du khách trong nước. Mỗi chuyến đi không chỉ nhằm mục đích giúp du khách rèn luyện sức khỏe, mà còn đem lại một trải nghiệm tuyệt vời.

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!