vietfoottravel.vn

Thứ 3 | 06/04/2021 - Lượt xem: 577

Caravan Nam Định – Hành Trình – Khai Phá Đất Sơn Nam

Caravan “ Hành trình khai phá đất Sơn Nam” là hành trình do Vietfoot Travel phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Vgreen và Vista Hà Nội cùng sự hỗ trợ của Sở du lịch Nam Định. Đây là hành trình dưới sự tham gia của các doanh nghiệp lữ hành và những du khách yêu thích du lịch bằng xe tự lái.
 

Trong thời gian 2 ngày 1 đêm, quý khách sẽ được tham quan nhiều di tích nổi tiếng của Nam Định như nhà thờ Hưng Nghĩa, chùa Cổ Lễ, cầu Ngói- chùa Lương, bảo tàng Đồng Quê,… Ngoài ra thì quý khách cũng có cơ hội thưởng thức những thức ăn đặc sản của Nam Định như kẹo sìu châu, phở bò, nem nắm,…
 

Hình thức du lịch Caravan xe tự lái còn khá là mới mẻ ở Việt Nam. Khi tham gia trải nghiệm du lịch này, du khách sẽ được tự mình trải nghiệm, tìm hiểu về các điểm đến, được hòa mình vào với thiên nhiên xanh mát, với cuộc sống bản địa và các giá trị văn hóa của Nam Định.

Thông tin: Nam Định – Cội Nguồn Của Công Giáo Việt Nam
Kinh Nghiệm Du Lịch Nam Định Từ A- Z

 


 

Công ty CPDV đầu tư & DL Bàn Chân Việt (Vietfoot Travel) là mô hình công ty cổ phần  ngay từ ban đầu thành lập công ty đã xác định hướng phát triển các sản phẩm của công ty là việc chuyên về các tour du lịch outbound và inbound. Sau gần 15 năm họat động, Vietfoot Travel đã gặt hái được nhiều thành công hơn cả mong đợi và đã đưa Vietfoot Travel nhanh chóng trở thành một thương hiệu lữ hành uy tín, được xem là một trong những đơn vị kinh doanh du lịch uy tín của Việt Nam và là một trong số ít các công ty du lịch tổ chức du lịch quốc tế ( outbound ) phát triển mạnh các thị trường đặc biệt.
 

Vietfoot Travel ngày càng phát triển mở rộng , có các đại lý gửi khách là các công ty lữ hành rộng khắp trên toàn Quốc đặc biệt là các Tỉnh phía bắc. Với phương châm “Đưa người Việt đi khắp thế giới – Viet Foot travel around the world ” Vietfoot Travel luôn xem chất lượng là tiêu chí hàng đầu trong phục vụ khách hàng. 
 Chương trình: FAMTRIP VGREEN CRAVAN NAM ĐỊNH
 

Đang tải bình luận,....
Thông Tin Mới Nhất Về Chính Sách Cách Ly Khi Nhập Cảnh Tại Hàn Quốc

Thông Tin Mới Nhất Về Chính Sách Cách Ly Khi Nhập Cảnh Tại Hàn Quốc

Thông báo miễn giảm cách ly được Chính phủ Hàn Quốc đưa ra sau cuộc họp ngày 11/3 của Cơ quan Trung ương về An toàn và Đối phó Thảm hoạ. Theo thông tin, khách du lịch cần giấy tờ chứng minh đã tiêm đủ hai mũi vaccine phòng Covid-19 được Tổ chức Y tế Thế giới phê duyệt, từ 14 đến 180 ngày trước khi nhập cảnh, hoặc đã được tiêm mũi thứ ba. Công dân đến từ Pakistan, Uzbekistan, Ukraine và Myanmar sẽ không được hưởng chính sách mới.

Du Lịch Bất Động Sản Định Cư

Du Lịch Bất Động Sản Định Cư

Báo cáo mới nhất của hai công ty Henley & Partners và Deep Knowledge Analytics cho thấy số lượng người quan tâm tới các chương trình đầu tư bất động sản để định cư đã tăng 80% trong 12 tháng qua, vượt xa mức kỷ lục đạt được trong năm 2020. Điều này là do các nhà đầu tư giàu có muốn sở hữu thêm nhiều nhà ở trên toàn thế giới và đa dạng hóa danh mục đầu tư để chống lại sự biến động không ngừng của thị trường và các vấn đề chính trị.

Lộ Trình Mở Cửa, Đón Khách Du Lịch Quốc Tế An Toàn

Lộ Trình Mở Cửa, Đón Khách Du Lịch Quốc Tế An Toàn

Theo lộ trình từ nay đến 30/03 đã được Chính phủ phê duyệt, Việt Nam sẽ thực hiện thí điểm đón khách du lịch quốc tế giai đoạn 2. Ngoài ra, du khách được kiến nghị xét nghiệm trực tiếp tại cơ sở lưu trú, đến các địa điểm du lịch đang mở cửa mà không phân biệt với khách nội địa.

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!