Hiện nay, Vietfoot Travel đang sử dụng dịch vụ ” Bảo hiểm du lịch quốc tế AIG “.

Có thể bạn chưa biết, AIG là một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới, phục vụ hơn 88 triệu khách hàng tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. AIG Việt Nam là công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn đầu tư của Mỹ đầu tiên tại Việt Nam.
Với Phạm vi bảo hiểm rộng, phí bảo hiểm hợp lý và quy trình xử lý bồi thường nhanh chóng, bảo hiểm du Lịch quốc tế AIG đang là một trong những lựu chọn tốt nhất mà Vietfoot Travel dành riêng cho hành trình du lịch của quý khách hàng.

Bảo hiểm du lịch Quốc tế tại Châu âu AIG mức bồi thường cao nhất 50,000 USD/ khách/ vụ

Bảo hiểm du Lịch quốc tế AIG (Travel guard) bao gồm các quyền lợi bảo hiểm như:

+ Hỗ trợ y tế ở nước ngoài: Chi phí y tế và chi phí nha khoa do tai nạn tại nước ngoài phải điều trị nội trú hoặc ngoại trú, trợ cấp khi nằm viện tại nước ngoài, di chuyển y tế khẩn cấp, đưa thi hài về Việt Nam hoặc nước nguyên xứ, thăm viếng tại bệnh viện hoặc thu xếp việc tang lễ, chăm sóc trẻ em, dịch vụ trợ giúp toàn cầu.
+ Hỗ trợ tai nạn cá nhân: Tử vong và thương tật do tai nạn; hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em
+ Hỗ trợ đi lại: Hủy bỏ chuyến đi, hoãn chuyến đi, rút ngắn chuyến đi bao gồm trường hợp máy bay bị không tặc, hỗ trợ người đi cùng, hành lý cá nhân bao gồm máy tính xách tay, hành lý bị đến chậm, giấy tờ đi đường- mất tiền cá nhân, chuyến đi bị trì hoãn gián đoạn, trách nhiệm pháp lý của cá nhân, bồi thường cho mỗi tiếng bị bắt cóc làm con tin.
Ngoài ra còn các quyền lợi đặc biệt khác như: Bồi hoàn khấu trừ bảo hiểm đối với phương tiện thuê, ưu đãi dành cho khách chơi golf, hỗ trợ tổn thất tư gia vì hỏa hoạn, tự động gia hạn hợp đồng bảo hiểm miễn phí trong vòng 72 giờ nếu gặp sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát, bảo hiểm trong trường hợp bị khủng bố.

  • Bảo hiểm du lịch quốc tế AIG đối với lứa tuổi trên 65 hạn chế hơn lứa tuổi dưới 65. Cụ thể là chi phí y tế và chi phí nha khoa do tai nạn ở nước ngoài phải điều trị nội trú và ngoại trú thì đối với người trên 65 tuổi giới hạn bồi thường bằng ½ người dưới 65 tuổi. Quyền lợi tử vong và thương tật do tai nạn cũng có giới hạn bồi thường khác nhau giữa ba đối tượng có độ tuổi trên dưới 65 và trẻ em được bảo hiểm kèm theo hợp đồng bảo hiểm gia đình.
  • Phí bảo hiểm du lịch quốc tế AIG được phân chia theo khu vực du lịch Đông Nam Á, Châu Á, và Toàn cầu với các chương trình từ cơ bản đến cao cấp. Mức phí dành cho gia đình từ 2 người lớn trở lên và các con đi cùng nhưng không lớn hơn hai lần mức phí cá nhân.