THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Giới thiệu về nhà tuyển dụng:

Công ty cổ phần dịch vụ đầu tư & du lịch Bàn Chân Việt (Vietfoot Travel) được ra đời từ năm 2007. Ngay từ ban đầu thành lập BGĐ đã xác định hướng phát triển các sản phẩm của Công ty là việc chuyên về các chương trình du lịch quốc tế trong đó phát triển mạnh sẽ là thị trường khách Việt Nam đi các thị trường xa như Châu âu, Mỹ, Nam Mỹ, Nam Phi….

Sau 10 năm họat động Vietfoot Travel đã gặt hái được nhiều thành công hơn cả mong đợi và đã đưa Vietfoot Travel nhanh chóng trở thành một thương hiệu lữ hành uy tín, được xem là một trong những đơn vị kinh doanh du lịch uy tín hàng đầu của của Việt Nam và là 1 trong số ít các công ty du lịch tổ chức du lịch quốc tế ( outbound ) phát triển mạnh các thị trường đặc biệt. Được các đối tác tại Châu Âu, Mỹ dều đánh giá Vietfoot nằm trong TOP 3 công ty lữ hành mạnh nhất tại Việt Nam. Với số lượng khách Việt Nam đi Châu Âu đứng đầu thị trường Miền Bắc, Vietfoot liên tục được nhận nhiều giải thưởng trong đó có:Giải thưởng xuất sắc dành cho doanh nghiệp lữ hành Việt Nam của Châu Á Thái Bình Dương bầu chọn ( năm 2014). Giải thưởng cho doanh nghiệp Việt Nam có nhiều khách Việt Nam đi Thụy Sỹ ( do Tổng cục du lịch Thụy Sỹ bình chọn năm 2013). Được Đại Sứ quán Pháp chọn làm đối tác chiến lược trong việc phát triển và bảo lãnh khách Việt Nam đi Pháp và Châu Âu ( từ năm 2015 đến nay. Được Đại sứ quán Nhật Bản chọn làm đơn vị ủy quyền bảo lãnh và thu hồ sơ visa Nhật cho người Việt Nam đi Nhật ( từ năm 2016). Được Đại sứ quán Hàn Quốc chọn làm đơn vị bảo lãnh hồ sơ visa Hàn Quốc cho người Việt Nam đi Hà Quốc ( từ năm 2017). Ngoài ra còn rất nhiều giải thưởng và phần thưởng cao quý khác.

Đến nay Vietfoot Travel ngày càng phát triển mở rộng , là đại lý bán buôn các sản phẩm du lịch cho người Việt Nam đến các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc.. Với phương châm “Đưa người Việt đi khắp nơi trên thế giới – Viet Foot Travel Around the world! ” Vietfoot Travel luôn xem chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách là tiêu chí hàng đầu trong phục vụ khách hàng.

Về Outbound: Vietfoot Travel đã tổ chức thành công nhiều đoàn khách cấp cao của các tỉnh thành trong toàn quốc vừa đi du lịch vừa kết hợp hội chợ, hội nghị, xúc tiến thương mại theo chuyên đề, cũng như đã tổ chức thành công cho nhiều tập đoàn, công ty lớn của Việt Nam đi nghiên cứu và học tập kinh nghiệm tại các nước như: Châu Âu, Châu Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản …

Về inbound và nội địa:  đến thời điểm hiện tại Vietfoot đã tổ chức đón được một số đoàn khách từ 1 số thị trường Đông Âu (khách Nga), Châu Á ( Nhật), và các tập đoàn lớn Việt Nam đi du lịch trong nước.

Với nhu cầu phát triển kinh doanh, củng cố nguồn nhận lực, Vietfoot Travel liên tục tìm kiếm những ứng viên có năng lục và đạo đức tốt cho nhiều vị trí của công ty.

Vietfoot Travel cam kết luôn mang đến cho ứng viên môi trường làm việc năng động và phát huy năng lực đóng góp hết khả năng có thể cho sự phát triển của công ty.

Tất cả nhân viên công ty đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị, làm việc trong VP sạch, đẹp và chuyên nghiệp;

Tất cả nhân viên công ty đều được đóng BHXH, BHYT đầy đủ, đúng quy định nhà nước;

Công ty có chính sách lương thưởng minh bạch, rõ ràng cho cả nhân viên kinh doanh cũng như nhân viên gián tiếp !

 


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG – 2017

1: Nhân viên làm IT, thiết kế và làm maketing, biên tập viên PR

Số lượng: 1 người

Mức lương: 5 Triệu + Thưởng Hoa Hồng cao

Mô tả công việc:
Thiết kế các mẫu quảng cáo dựa trên thông tin kế hoạch của phòng kinh doanh cung cấp để chuyển lại cho phòng kinh doanh cũng như đưa lên các thông tin diễn đàn nhằm quảng cáo cho doanh nghiệp

Biên tập lại , tìm kiếm nguồn thông tin từ tạp chí, sách, báo, internet…. theo chủ đề và các chương trình mà công ty đã đang và có kế hoạch bán trong tương lai để viết bài PR cho các sản phẩm đó.

Yêu cầu:
Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng/Đại học CNTT. Có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về thiết kế, marketing online.
Có khả năng tìm kiếm trên Internet và tổng hợp, phân tích thông tin.
Yêu thích công việc về maketing, pr, quảng cáo.
Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, Photoshop và một số công cụ đồ họa khác.
Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm công việc marketting online.

 

2 Nhân viên làm điều hành du lịch Quốc tế : Outbound các thị trường đặc biệt

Số lượng: 2 người

Mức lương: 8 Triệu + Thưởng Hoa Hồng cao

Mô tả công việc

Xây dựng chương trình tour quốc tế, tính giá tour, tư vấn và bán tour du lịch quốc tế thị trường đặc biệt Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.

Hoàn thiện ký kết , phối hợp kế toán thanh lý, quyết toán hợp đồng tour.

Làm việc với các nhà cung cấp, đối tác landtour.

Trình độ : Từ cao đẳng trở lên

Yêu cầu khác :

Kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tổ chức tour cho khách Việt Nam đi du lịch ở nước ngoài(Outbound)

Kinh nghiệm trên 3 năm đối với vị trí trưởng phòng Outbound, ưu tiên kinh nghiệm khách đoàn.

Có kỹ năng sales & điều hành tốt, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn. Ngoại hình ưu nhìn, có kỹ năng thuyết phục, thương lượng.

Yêu cầu tinh thông ngoại ngữ: Tiếng Anh

3 Nhân viên phòng kinh doanh Outbound  

Số lượng: 2 người: 1 Nam – 1 Nữ

Mức lương: 5 Triệu – 8 triệu + Thưởng Hoa Hồng cao. Môi trường làm việc tốt

Mô tả công việc

Xây dựng chương trình tour quốc tế, tư vấn và bán tour du lịch quốc tế khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.
Hoàn thiện ký kết hợp đồng, phối hợp kế toán thanh quyết toán tour
Biết các xây dựng các kế hoạch quảng cáo trên các loại phương tiện từ facebook, email, ..

Tìm kiến thông tin khách hàng qua tất cả các kênh và chăm sóc khách hàng công ty

Trình độ : Từ cao đẳng trở lên

Yêu cầu khác :

Kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tổ chức tour cho khách Việt Nam đi du lịch ở nước ngoài (Outbound)
Kinh nghiệm trên 1- 3 năm đối với vị trí sales Outbound, ưu tiên kinh nghiệm khách đoàn

Có kỹ năng sales & điều hành tốt, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn. Ngoại hình ưu nhìn, có kỹ năng thuyết phục, thương lượng. Có kỹ năng đàm phán, thuyết trình, làm việc nhóm.

Đối với các bạn chưa có kinh nghiệm nếu khẳng định được mình, có khả năng ngoại giao và ngoại hình tốt sẽ được ưu tiên tuyển chọn và đào tạo lại theo yêu cầu của công ty.

Yêu cầu tinh thông ngoại ngữ: Tiếng Anh

Quyền lợi được hưởng:

 • Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc nêu trên.
 • Môi trường làm việc thân thiện, năng động, cơ hội thăng tiến nhanh. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
 • Mức lương cơ bản từ 5.000.000 đến 8.000.000 VND và các Hoa hồng theo từng đoàn cũng như kết quả thực hiện công việc đối với công ty.
 • Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHYT, BHXH, BHTN…).
 • Có lương tháng thứ 13 theo quy định công ty.
 • Được nghỉ thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định của nhà nước.
 • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, du lịch, thể thao của Công ty.
 • Thời gian làm việc: 8h/ ngày

 

Hồ sơ gồm:

 • Thư ngỏ, CV (Tiếng anh + tiếng việt)
 • Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng)
 • Bản sao giấy khai sinh, chứng chỉ các văn bằng khác liên quan.
 • Giấy khám sức khỏe chưa quá 06 tháng.
 • Chứng minh thư, hộ khẩu photo có công chứng của cơ quan có thẩm qyền.
 • Đơn xin việc
 • Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển gửi trực tuyến qua địa chỉ email: kimsinh@vietfoottravel.com hoặc nộp trực tiếp tại : CÔNG TY CP DVĐT VÀ DU LỊCH BÀN CHÂN VIỆT (Vietfoot., JSC) – Số 23 lô 6, đường Trung Yên 13, KĐTMTY, Trung Hòa, Hà Nội.

Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ trước qua điện thoại: Mr.Kim Sinh – Trưởng phòng KD – 0942.537.967. Chúng tôi sẽ mô tả công việc và phỏng vấn từ xa.

Các ứng viên gửi CV vào email: kimsinh@vietfoottravel.com

Nếu đạt yêu cầu và phù hợp với vị trí tuyển dụng của công ty, chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ và hẹn lịch phỏng vấn cụ thể

Các vị trí chúng tôi nhận hồ sơ yêu cầu phải có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 – 3 năm trong lĩnh vực tương tự. Tuy nhiên đối với các bạn phòng kinh doanh chưa có kinh nghiệm nếu khẳng định được mình, có khả năng ngoại giao và ngoại hình tốt sẽ được ưu tiên tuyển chọn và đào tạo lại theo yêu cầu của công ty.

Chúng tôi cam kết sẽ tạo cho các ứng viên một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, giúp các bạn sớm hòa nhập và phát triển cùng Vietfoottravel