HOTLINE: 0912.012.626 – 0902.012.926

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA HOA KỲ – CANADA
Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được thuận lợi, Quý khách cần chuẩn bị 1 bản chính & 1 bộ sao y bản chính những giấy tờ cần thiết sau :

I.CÁ NHÂN :
1. Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng.
2. Hai ảnh 5 x 5 (nếu xin visa Mỹ)
3. Hai ảnh 3,5 x 4.5 (nếu xin visa Canada)
4. Hộ khẩu, Chứng minh nhân dân.
5. Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
6. Giấy khai sinh của đương đơn.

II.CHỨNG MINH CÔNG VIỆC VÀ THU NHẬP :
( đạt càng nhiều điều kiện sau càng tốt)
A. ĐỐI VỚI CHỦ DOANH NGHIỆP
1. Giấy phép kinh doanh phải phù hợp với chương trình hội nghị (nếu đi tham dự hội nghị)
2. Giấy đăng ký mã số thuế, con dấu của doanh nghiệp.
3. Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc – Phó Giám Đốc.
4. Xác nhận của Ngân hàng về tài khoản giao dịch của doanh nghiệp
5. Xác nhận mức lương.
6. Bảng chia lãi cho các cổ đông năm vừa qua (nếu có).
7. Báo cáo tài chính và hóa đơn đóng thuế 2 năm vừa qua.
8. Danh sách và bảng lương nhân viên.
9. Biên bản bàn giao công việc.
10. Brochure giới thiệu hình ảnh hoạt động của doanh nghiệp.
11. Namecard.
B. ĐỐI VỚI CÁN BỘ – CÔNG NHÂN VIÊN
1. Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
2. Giấy xác nhận chức vụ và mức lương
3. Giấy bảo lãnh của Giám đốc công ty về chuyến đi.
4. Hợp đồng lao động đối với Giám đốc thuê và người được cử đi công tác.
5. Giấy xác nhận góp vốn – cổ đông (nếu có).
6. Quyết định cử đi công tác đối với Phó giám đốc trở xuống.
7. Namecard
C. ĐỐI VỚI NGƯỜI KINH DOANH TỰ DO :
1. Hợp đồng cho thuê nhà hoặc xe
2. Chứng nhận cổ phần, cổ phiếu.
3. Các giấy tờ chứng minh kinh doanh tự do khác…
D. ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐÃ VỀ HƯU :
1. Giấy quyết định về hưu .
2. Thẻ hưu trí (nếu có).
3. Quý khách từ 65 đến 70 tuổi phải có giấy khám sức khỏe đủ điều kiện đi du lịch

III. CHỨNG MINH TÀI SẢN – TÀI CHÍNH :
1. Giấy chủ quyền tài sản (nhà, đất , xe….)
2. Sổ tiết kiệm cá nhân , thẻ tín dụng hoặc giấy xác nhận số dư ngân hàng
3. Các giấy tờ khác chứng minh nguồn thu nhập cá nhân hoặc khả năng tài chính
Ghi chú: Việc Quý khách chuẩn bị đầy đủ tất cả những hồ sơ trên không có nghĩa Quý khách chắc chắn được chấp thuận Visa. Việc xem xét & quyết định cấp visa tùy thuộc vào viên chức Lãnh sự quán hoặc Đại Sứ Quán có tin tưởng vào khả năng tài chính và việc quay trở về Việt Nam của Quý khách sau chuyến đi hay không. Do đó, một thái độ tự tin, một mục đích chuyến đi rõ ràng, một hành trình chi tiết là điều hết sức quan trọng khi đi phỏng vấn hay nộp đơn xin visa.
– Công ty Du lịch Bàn Chân Việt sẽ tư vấn lại những kinh nghiệm của những khách hàng đã từng trải qua, những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn, nhằm giúp Quý khách đi hội nghị – du lịch Hoa Kỳ – Canada có nhiều khả năng được cấp visa nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẵn lòng trả lời bất cứ câu hỏi nào của Quý khách nếu điều đó nằm trong chức năng và kinh nghiệm của chúng tôi.

IV. QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TOUR VÀ THANH TOÁN :
1.1 Đăng ký:
– Đợt 1: Đóng 1000 USD ngay khi đăng ký.
– Đợt 2: Đóng toàn bộ số tiền còn lại (bao gồm tiền tour + phí visa) ngay khi đạt visa 02 ngày
1.2 Hoàn tiền trong trường hợp bị từ chối Visa:
– Visa Mỹ: Quý khách nhận lại toàn bộ số tiền đã đóng sau khi trừ đi 200 USD
– Visa Canada: Quý khách nhận lại toàn bộ số tiền đã đóng sau khi trừ đi 200 USD
Đồng thời, Quý khách vui lòng nộp lại cho chúng tôi bản chính thư từ chối của lãnh sự quán.
1.3 Trường hợp không đủ số lượng khách khởi hành:
Trong trường hợp số khách đạt visa không đủ số lượng cho đoàn khởi hành (tối thiểu 15 khách), Bàn Chân Việt sẽ dời ngày khởi hành vào thời gian khác, nếu quý khách nào không thể tham dự vào ngày khởi hành mới vui lòng nộp lệ phí visa Mỹ : 500 USD và Visa Canada: 500 USD
1.4 Trường hợp khách đạt visa nhưng không tham gia chương trình:
– Visa Mỹ: Quý khách đạt visa Mỹ mà không tham gia theo chương trình: Đóng 1000 USD
– Visa Canada: Quý khách đạt visa Canada mà không tham gia theo chương trình: Đóng 1000 USD
Ghi chú: Công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc Visa của Quý khách có bị hủy hoặc còn hiệu lực nhập cảnh Mỹ hay không.
1.5 Ký Quỹ:
– Tùy theo từng trường hợp cụ thể, Quý khách được yêu cầu ký quỹ với Bàn Chân Việt một khoản bằng tiền mặt từ 4,000 USD đến 6,000 USD. Số tiền này sẽ được hoàn trả lại đầy đủ khi Quý khách kết thúc chuyến đi và trong thời gian ký kết với Bàn Chân Việt . Trong trường hợp Quý khách lưu trú tại Mỹ hoặc Canada vượt quá số ngày ký kết, Quý khách sẽ không được hoàn lại số tiền này.