Bạn muốn đi du lịch, thăm người thân ở nước ngoài?
🤔_Điều bạn quan tâm đầu tiên là thủ tục làm Visa nước ngoài sẽ như thế nào? Trình tự xin cấp Visa như thế nào?…
Hãy để #Vietfoottravel là người đồng hành cùng bạn trong hành trình này nhé! 😉😉😉
( GÓC TƯ VẤN,CHIA SẺ ) NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI XIN VISA DU LỊCH NƯỚC NGOÀI 

👉1. Hồ sơ nhân thân
🔻 Hồ sơ nhân thân của bạn bắt buộc phải có:
 Hộ chiếu còn hạn ít nhất trên 6 tháng
 Hai ảnh thẻ tuỳ từng nước yêu cầu 3.5*4.5 mặc áo có cổ, chụp thẳng mặt
 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
 Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (giấy kết hôn hay ly hôn)

❗️ Một số loại giấy tờ bổ sung: Tùy nước sẽ yêu cầu thêm các loại giấy tờ như thư mời gốc, giấy xác nhận quan hệ gia đình,…

 

👉2. Hồ sơ chứng minh công việc
🔻 Đối với nhân viên tại doanh nghiệp hoặc tổ chức:
 Hợp đồng lao động với đơn vị
 Bảng lương 3 tháng gần nhất
 Quyết định bổ nhiệm chức vụ
 Đơn xin phép (bản gốc, ghi rõ đất nước đến)
Đôi với học sinh, sinh viên:
 Thẻ học sinh/sinh viên hoặc giấy xác nhận học sinh/sinh viên
 Đơn xin nghỉ học
Đối với chủ doanh nghiệp:
 Giấy xin phép đăng ký kinh doanh có đứng tên

👉3. Chứng minh tài chính
🔻 Có 3 loại giấy tờ phổ biến để chứng minh khả năng tài chính:
 Sổ tiết kiệm (đủ lớn, có nguồn gốc rõ ràng)
 Sao kê tài khoản ngân hàng với số dư trên mức quy định (tùy thuộc vào quốc gia sắp tới)
 Giấy chứng nhận quyền sử dụng, sở hữu các tài sản có giá trị (ô tô, bất động sản,…)

❗️ Một số quốc gia có thể miễn chứng minh tài chính trong các trường hợp nhất định

👉4. Giấy chứng minh kế hoạch chuyến đi
🔻 Cần chuẩn bị thêm một số tài liệu chứng minh hành trình của bạn, ví dụ như:
 Xác nhận đặt phòng khách sạn
 Vé máy bay
 Lịch trình và bảo hiểm chuyến đi, bảo hiểm du lịch đạt chuẩn,…

 Thủ tục xin Visa thường gây nản đối với một số người vì sự phức tạp và quy trình thẩm định khắt khe và tỷ lệ đậu Visa không đảm bảo.

☎️ Liên hệ ngay với #Vietfoottravel của chúng tôi để làm Visa bất cứ quốc gia nào NHANH, GỌN, TIẾT KIỆM