vietfoottravel.vn

Thứ 3 | 27/10/2020 - Lượt xem: 155

Nhằm kích thích nhu cầu du lịch nội địa trong giai đoạn Thu Đông 2020 theo tinh thần chỉ đạo chung của Thủ tướng chính phủ. Vietfoot Travel kết hợp với Hiệp hội du lịch Hà Nội, Vietnam Airlines cùng các đối tác tại các điểm đến đã hoàn thiện ra Bộ series 8 sản phẩm du lịch trọn gói có ngày cụ thể đón khách từ tất các các Thành phố Tỉnh thành có đường bay của Vietnam Airlines để chào bán cho các địa lý du lịch địa phương, đặc biệt là các khách hàng từ Miền Nam (Tính từ Đà Nẵng đổ vào trong các tỉnh Miền Nam) ra ngoài Bắc trong giai đoạn từ tháng 10/2020 đến tháng 3/2021 có thể bán trực tiếp cho các đoàn khách và gom khách theo từng nhóm nhỏ. 

Trên cơ sở đó nhằm tạo ra một liên minh toàn các ace du lịch Miền Nam và một số ACE DL Miền Bắc có mối khách hàng Miền Bắc để tham gia cùng bán các chương trình du lịch kích cầu Thu Đông Miền Bắc Việt Nam, cũng như để quảng bá đến các khách hàng và đại lý khác thì Vietfoot Travel phối kết hợp với Vietnam Airlines, Sở du lịch Hà Nội, Hiệp hội du lịch Hà Nội, Sở du lịch Quảng Ninh, Khách sạn Công Đoàn Việt Nam, Nhà Xe TTP, Du thuyền 5 sao Hương Hải và Tập đoàn Sun Group để tổ chức chương trình FAMTRIP Hà Nội - Hạ Long từ ngày 16 đến 18/10/2020. 

Trong đó kết thúc chương trình ngày 18/10/2020 tại Khu du lịch SunWorld Hạ Long sau chuyến khảo sát Ban tổ chức sẽ tổ chức buổi lễ ký kết với việc các đơn vị tham dự nhất trí đưa ra một tuyên bố chung tạo ra một Liên minh kích cầu du lịch Thu Đông Miền Bắc Việt Nam 2020 – 2021. Buổi lễ này có sự chứng kiến của Lãnh đạo Sở du lịch Quảng Ninh, Hiệp hội du lịch Quảng Ninh và Hiệp hội du lịch Hà Nội – Đơn vị tổ chức chương trình, Các lãnh đạo của đơn vị chủ nhà Tập đoàn Sun World cùng các Báo đài từ địa phương đến Trung Ương đến ghi hình : Đài truyền hình Quảng Ninh, Trung tâm truyền thông Tỉnh Quảng Ninh, Đài truyền hình Việt Nam VTV2, Báo điện tử VN Express.

Sau đây là một vài hình ảnh của đoàn FAM Trip 

Đang tải bình luận,....

CẨM NANG DU LỊCH

Giữa cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái là điều rất cần thiết, Vietfoot travel hy vọng với những gợi ý nhỏ này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ của mình sắp tới. Hãy tận hưởng thật thoải mái trong những ngày nghỉ để bắt đầu công việc một cách hiệu quả bạn nhé !
CHÂU ÂU
CHÂU ÂU
CHÂU MỸ
CHÂU MỸ
ÚC
ÚC
ANH
ANH
CHÂU Á
CHÂU Á

Giảm đến 5% cho chuyến đi tiếp theo

Điều quan trọng không nằm ở nơi ta đến mà là đi cùng với ai!